Hướng dẫn cách sử dụng định vị trên xe ô tô nhanh nhất

Thực tế cho thấy rằng mỗi khi mua định vị xe ô tô và tiến hành lắp đặt thì quý vị sẽ được cung cấp 1 phần mềm. Phần mềm ấy giúp mọi người có thể bảo vệ giám sát xe hiệu quả hơn. Nhưng điều quan trọng là cách sử dụng định vị xe ô tô ấy như thế nào. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
Cách sử dụng định vị xe ô tô đơn giản

1. Hướng dẫn cách sử dụng định vị xe ô tô đơn giản nhất

Bước 1: Đăng nhập phần mềm với tên tài khoản và mật khẩu quản lý thiết bị định vị ô tô

Sau khi nhân viên kỹ thuật của chúng tôi lắp đặt thiết bị định vị ô tô xong quý khách sẽ được kích hoạt sim. Đồng thời sẽ cấp cho quý vị 1 phần mềm với tên đăng nhập và tài khoản để giám sát trực tuyến. Tùy vào thiết bị quý vị sử dụng sẽ có phần mềm tương ứng. Lúc này bạn tiến hành đăng nhập vào 2 ô trống sau đó bấm nút đăng nhập và bắt đầu sử dụng. Đặc biệt, bạn có thể đổi mật khẩu theo ý mình bất kỳ lúc nào. Miễn sao bạn phải nhớ mật khẩu để tiện cho lần đăng nhập sau. Và mật khẩu phải là duy nhất tức là chỉ mình bạn biết để độ bảo mật an toàn hơn.

Giao diện khi đăng nhập thiết bị định vị ô tô

Bước 2: Giám sát trực tuyến thiết bị định vị ô tô

Từ tài khoản trực tuyến, bạn có thể theo dõi các thông tin trực tuyến về xe và người lái xe như vị trí xe, tốc độ, trạng thái, thông tin lái xe…..

Mọi thông tin về lái xe đều được cập nhật liên tục theo thời gian thực, đảm bảo tính chính xác, khách quan nhất.

Bước 3: Xem lại hành trình qua cách sử dụng định vị xe ô tô

Ở đây bạn cũng có thể xem lại hành trình xe đã đi. Phần mềm sẽ cung cấp cái nhìn trực quan với các thông số về vị trí xe đã chạy, các điểm dừng đỗ…. Tính năng này đặc biệt có lợi cho công tác quản lý của các hợp tác xã, doanh nghiệp vận tải.

Bước 4: Lập các báo cáo

Một số báo cáo mà định vị ô tô có được quý vị có thể sử dụng như báo cáo thống kê, báo cáo đóng/ mở cửa, báo cáo hành trình. Báo cáo dừng đỗ, báo cáo tốc độ, báo cáo thời gian làm việc, báo cáo quá thời gian làm việc….

Báo cáo dừng đỗ của định vị ô tô

2. Một số lưu ý về cách sử dụng định vị trên ô tô

Trước khi muốn biết cách sử dụng định vị ô tô như thế nào quý vị cần tham khảo 1 số lưu ý sau:

– Phần mềm định vị ô tô cá nhân sẽ không được đồng bộ lên tổng cục đường bộ. Chính vì vậy, quý vị cần phải chú ý bởi trước khi lắp định vị ô tô bạn cần phải xác định rõ nhu cầu sử dụng. Có như vậy bạn mới giám sát được xe 1 cách chính xác nhất.

– Không phải phần mềm nào cũng có ứng dụng để cài đặt định vị ô tô bằng điện thoại. Hãy chú ý thật kỹ bởi sẽ rất khó để giám sát xe qua điện thoại nếu như sử dụng trên phiên bản máy tính.

– Phần mềm định vị ô tô miễn phí trọn đời

– Hạn sử dụng phần mềm. Thông thường, các nhà cung cấp thiết bị định vị sẽ miễn phí cho quý vị 1 năm sử dụng. Tuy nhiên có 1 số sản phẩm sẽ được miễn phí trọn đời.

– Vấn đề bảo mật thông tin. Hãy yêu cầu chế độ bảo mật thông tin tốt nhất với tài khoản của bạn. Nếu không may bị người khác truy cập vào hệ thống để lấy thông tin trái phép. Vấn đề bảo mật này sẽ rất tốt nếu quý vị lựa chọn thiết bị của Việt Tech.

– Việt Tech chúng tôi có hệ thống phần mềm tốt nhất dành cho quý vị. Tùy theo mục đích sử dụng mà đội ngũ tư vấn sẽ giúp bạn lựa chọn lắp định vị ô tô phù hợp nhất, kèm phầm mềm chính xác nhất.

– Chúng tôi luôn đảm bảo phần mềm hoạt động ổn định, có ứng dụng giúp bạn giám sát cả trên điện thoại lẫn máy tính

– Chi phí sử dụng rẻ nhất.

– Cam kết bảo mật tuyệt đối, hướng dẫn bạn cách sử dụng định vị trên ô tô chi tiết nhất.

– Ngoài ra, phần mềm còn cập nhật chính xác vị trí, độ sai số so với thực tế là thấp nhất….

Trên đây là những cách sử dụng định vị xe ô tô đơn giản nhất chúng tôi muốn gửi tới quý vị. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn. Đặc biệt, chúng tôi không chỉ cung cấp thiết bị định vị ô tô mà còn cung cấp cả định vị xe máy, giám sát hành trình hợp chuẩn, camera hành trình, thiết bị dẫn đường…. Hãy liên hệ với chúng tôi khi cần.

  0983823535