Cách sử dụng định vị ô tô bằng máy tính đơn giản nhất

Bạn đang sở hữu 1 chiếc định vị ô tô giá rẻ nhưng vẫn chưa biết cách sử dụng chúng trên máy tính ra sao. Hiểu được điều này Việt Tech xin gửi tới quý vị các cách sử dụng định vị ô tô bằng máy tính đơn giản nhất chỉ bằng 1 vài bước đơn giản. Hơn thế nữa, chúng tôi cũng gửi tới quý vị cách lắp đặt dễ dàng nhất.
Cách sử dụng định vị ô tô trên máy tính

1. Làm thế nào để mua định vị ô tô tốt nhất

Trước khi hiểu và biết cách sử dụng định vị ô tô bằng máy tính thì quý vị cần biết cách lựa chọn thiết bị định vị. Đối với nhiều khách hàng thì việc lựa chọn thiết bị định vị cho xe ô tô khá là đơn giản. Tuy nhiên, để lựa chọn được 1 sản phẩm có giá vừa rẻ, lại chất lượng, hoạt động ổn định là không hề dễ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi có những chia sẻ cốt lõi nhất dành cho quý vị. Khi mua thiết bị định vị ô tô hãy lựa chọn theo những tiêu chí sau:

– Nhỏ gọn, siêu nhỏ gọn nhưng phải định vị chính xác vị trí xe

– Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

– Giá cả hợp lý, phải chăng

– Chế độ bảo hành dài hạn, chế độ hậu mãi tốt, có thể đổi nếu có lỗi, bảo trì trọn đời sản phẩm

-Có sách hướng dẫn sử dụng hoặc có người hướng dẫn rõ ràng

– Phần mềm phải có giao diện tiếng Việt, dễ sử dụng

– Đa tính năng, đa lợi ích

Video hướng dẫn cách sử dụng định vị xe ô tô

2. Cách sử dụng định vị ô tô bằng máy tính đơn giản nhất

Trên đó là cách lựa chọn mua định vị xe ô tô, dưới đây chúng tôi xin gửi tới cách sử dụng định vị ô tô bằng máy tính. Việc sử dụng là khá đơn giản, quý vị chỉ cần thực hiện đầy đủ 4 bước sau:

Bước 1: Chọn mua thiết bị định vị phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn. Và các tiêu chí chọn mua quý vị có thể tham khảo lại tại phần 1

Bước 2: Lắp đặt thiết bị định vị ô tô vào trong xe và phải chọn vị trí có nguồn điện của xe thì mới xài được. Nếu quý vị chọn thiết bị định vị ô tô không dây thì không cần lắp đặt. Chỉ cần sạc đầy pin sau đó bỏ vào bất kỳ vị trí nào trong xe là được. Khi xong quý vị đăng nhập tài khoản đã được nhà cung cấp cấp rồi sử dụng.

Bước 3: Thiết lập tài khoản. Sau khi lắp đặt thành công trên các vị trí mà bạn ưng ý. Các đơn vị cung cấp sẽ cấp cho bạn 1 phần mềm tương ứng với thiết bị. Trong đó có tên tài khoản, mật khẩu để bạn có thể giám sát, quản lý ngay trên điện thoại hoặc máy tính. Và bạn có thể đổi mật khẩu theo ý mình bất cứ khi nào muốn.

Bước 4: Giám sát trên máy tính, điện thoại bằng phần mềm

Bây giờ rất đơn giản, bạn chỉ cần bật điện thoại lên và kết nối Internet là có thể giám sát được phương tiện mọi lúc mọi nơi.

Hoặc bạn cũng có thể sử dụng máy tính để truy cập vào website quản lý. Từ đó bạn có thể dễ dàng kiểm tra được lịch sử hành trình, báo cáo dừng đỗ, báo cáo số km đã đi….

Từng mục quản lý sẽ được phân chia 1 cách rõ ràng và rất dễ hiểu. Cho dù bạn lần đầu sử dụng hay đã dùng thành thạo đi chăng nữa thì vẫn có thể dễ dàng dùng. Và chắc chắn rằng khi bạn sở hữu cho mình bộ thiết bị định vị ô tô chính hãng này chắc chắn sẽ không cần lo lắng về chiếc xe của mình.

Trên đây là những gì chúng tôi muốn gửi tới quý vị về cách sử dụng định vị ô tô bằng máy tính. Hi vọng với những thông tin này quý vị có thể tự mình làm được mà không cần nhờ tới sự trợ giúp. Đặc biệt, chúng tôi không chỉ cung cấp định vị ô tô mà còn cung cấp cả xe máy, giám sát hành trình hợp chuẩn…. Mọi thông tin xin liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

  0983823535