Cách sử dụng thiết bị định vị ô tô bằng điện thoại

Bạn đang quản lý 1 đội xe và đã lắp định vị xe ô tô cho từng chiếc xe ấy. Nhưng vấn đề là vẫn chưa biết cách sử dụng thiết bị định vị ra làm sao. Giám sát làm sao để 1 lúc có thể xem được nhiều xe. Vậy thì hãy yên tâm vì đã có Việt Tech. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn quý vị cách sử dụng đơn giản nhất.
Cách sử dụng thiết bị định vị bằng điện thoại khá đơn giản

1. Lý do nên lắp thiết bị định vị ô tô

Nếu bạn là 1 trong những tín đồ về công nghệ và bạn yêu thích chiếc xe của mình. Bạn lo lắng 1 ngày nào đó xe sẽ bị trộm nhòm ngó. Vậy thì chúng tôi khuyên bạn nên lắp thiết bị định vị ô tô. Vì những lý do sau:

– Thứ nhất: biết cách sử dụngthiết bị định vị sẽ giúp bạn xác định được xe đang ở đâu. Xe ở vị trí nào, nếu di chuyển thì đang di chuyển vận tốc bao nhiêu. Khi biết được vị trí của chiếc xe bạn sẽ yên tâm hơn. Kể cả khi cho ai đó mượn xe thì bạn cũng có thể biết được mọi thông tin.

– Thứ hai: không may khi bạn bị trộm xe thì hãy yên tâm vì thiết bị định vị GPS sẽ có mặt. Lúc ấy hệ thống định vị sẽ xác định được xe của bạn ở vị trí nào đã bị tên trộm đưa đi đâu và có phương án xử lý.

– Thứ ba, nếu bạn là chủ doanh nghiệp lớn. Doanh nghiệp vận tải, du lịch, cho thuê xe hay bất kỳ ngành nào có sử dụng đến phương tiện di chuyển. Bạn càng cần phải lắp đặt thiết bị định vị ô tô. Đặc biệt khi bạn biết cách sử dụng thiết bị định vị thì chắc chắn mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Thiết bị thông minh hiện nay cho phép bạn kiểm soát và quản lý giám sát hành trình chính xác. Ví dụ như: số km đã đi, vị trí dừng đỗ, vận tốc đi, hành trình di chuyển…. Ngoài ra, còn có các chế độ cảnh báo khác để lái xe có thể xử lý kịp thời.

Thiết bị định vị ô tô giúp chống trộm hiệu quả

2. Cách sử dụng thiết bị định vị ô tô bằng điện thoại dễ như ăn kẹo

Cách sử dụng thiết bị định vị thì lại càng đơn giản hơn. Sau khi lắp định vị ô tô việc cần làm của bạn là tìm hiểu cách sử dụng. Chỉ cần bạn biết cách kết nối máy tính, điện thoại với Internet. Khi kết nối xong bạn hoàn toàn có thể sử dụng thiết bị 1 cách dễ dàng.

Đầu tiên, khi bạn đã đồng ý mua thiết bị định vị ô tô để quản lý xe của mình.  Đội ngũ nhân viên kỹ thuật hoặc bạn tự lắp đặt xong. Công ty chúng tôi sẽ cấp cho bạn 1 phần mềm ứng với thiết bị. Trong phần mềm ấy có tên tài khoản, mật khẩu để đăng nhập vào hệ thống quản lý. Hệ thống này bạn có thể sử dụng được trên máy tính hay điện thoại có kết nối Internet hoặc 3G. Đăng nhập thành công bạn có thể xem quãng đường di chuyển, vận tốc, lịch sử di chuyển….

Tiếp theo để sử dụng thiết bị định vị trên điện thoại bạn chỉ cần chú ý tới thao tác của người hướng dẫn.

Để biết chi tiết hơn quý vị có thể tham khảo cách sử dụng định vị ô tô. Tại đây sẽ có từng bước cũng như video để quý vị biết cách dùng.  

Trên đây là cách sử dụng thiết bị định vị ô tô cũng như lý do vì sao quý vị nên lắp đặt chúng trên xe. Hi vọng rằng với những thông tin này sẽ giúp quý vị thành thạo hơn trong việc sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline để được tư vấn cụ thể. Đặc biệt, chúng tôi cung cấp các định vị ô tô, định vị xe máy, giám sát hành trình hợp chuẩn, camera hành trình, thiết bị dẫn đường. Chính vì vậy, nếu có nhu cầu mua hãy để lại thông tin để chúng tôi tư vấn cho quý vị

.

  0983823535