Có những phần mềm xem và theo dõi định vị xe ô tô nào

Một phần mềm được xem là hữu ích khi nó có thể theo dõi, giám sát xe, người, vật… 1 cách nhanh chóng. Đặc biệt, nếu dùng để giám sát xe thì nó còn mang đến nhiều tính năng ưu việt. Để làm được những điều trên thì bạn cần phải sở hữu bộ định vị ô tô tốt. Và trong mỗi bộ định vị sẽ có những phần mềm xem định vị xe ô tô khác nhau.
Phần mềm xem định vị xe ô tô S2

1. Tìm hiểu về định vị GPS cho ô tô

Bạn đang muốn tìm kiếm 1 đồ vật, muốn biết vị trí xe đang ở đâu, muốn biết con mình đang đi học hay đi chơi…. Vậy thì bạn cần phải dùng đến thiết bị định vị. Và nếu bạn muốn định vị được những thứ trên thì có thiết bị không là chưa đủ. Mà cần phải có cả phần mềm định vị xe ô tô hỗ trợ.

Những phần mềm xem định vị xe ô tô đó là gì thì quý vị có thể tham khảo nội dung bên dưới. Nội dung này sẽ giới thiệu cho quý vị về 1 số phần mềm thông dụng sử dụng cho ô tô, xe máy, và 1 số vật dụng khác.

Phần mềm này có thể hiểu đơn giản đó là 1 hệ thống định vị vị trí toàn cầu. Dựa vào bản đồ trên thế giới, bạn có thể biết được thông tin về xe. Thông tin này có thể về hướng di chuyển, vị trí xe đang ở đâu…. Không những vậy, phần mềm này còn giúp bạn:

– Xác định chính xác được vị trí xe, đồ vật hoặc theo dõi người nào đó

– Giúp ghi lại hành trình di chuyển của xe và địa điểm cụ thể và cả thời gian mà xe đã đi qua hay dừng lại

– Nếu bạn không thể xem trực tuyến có thể xem lại bất cứ khi nào. Vì phần mềm này cho phép lưu lại lịch sử di chuyển từ 60 – 90 ngày gần nhất.

– Có các chức năng thông báo qua điện thoại hoặc máy tính nếu được cài đặt sẵn

– Cảnh báo chạy quá tốc độ cho phép trên cung đường, cảnh báo khi xe ra khỏi vùng an toàn

Hàng rào cảnh báo của thiết bị định vị khi xe ra khỏi vùng an toàn

2. 3 phần mềm xem định vị xe ô tô tốt nhất hiện nay

Đa phần các phần mềm xem định vị xe ô tô hiện nay đều dựa trên nguyên lý hoạt động GPS mà ra đời. Do đó, nó có 3 phần mềm nổi tiếng nhất hiện nay như:

Phần mềm GPSITRACK

Phần mềm PROTRACK

Phần mềm VITRIGPS

Những phần mềm này bạn hoàn toàn có thể sử dụng dễ dàng bởi giao diện đều bằng tiếng Việt.

Và đặc biệt, khi quý vị mua định vị xe ô tô tại Việt Tech sẽ được chúng tôi lắp đặt tận nơi. Sau khi lắp đặt xong nhân viên kỹ thuật sẽ cung cấp 1 phần mềm. Lúc này, họ sẽ hướng dẫn bạn cách tải và sử dụng dễ dàng nhất. Trong phần mềm ấy chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 1 tên tài khoản và mật khẩu. Chỉ cần tải hoặc mở ra và gõ vào là có thể sử dụng được.

Nếu bạn sử dụng điện thoại thì có thể tải về thông qua Appstore (đối với iPhone) và CH PLAY (đối với Android). Cách tải và sử dụng quý vị có thể tham khảo video dưới đây của chúng tôi. Hoặc có thể liên hệ qua Hotline: 0902 247 699 để được hướng dẫn cụ thể nhất.

Hướng dẫn cách sử dụng định vị ô tô thông qua phần mềm Vitrigps

3 phần mềm này hiện nay được hỗ trợ và liên kết với 1 số thiết bị như S2, X7S, VT03D, AT4, Qbit. Khi bạn sở hữu 1 trong những thiết bị này sẽ được chúng tôi cung cấp phần mềm tương ứng.

Trên đây là thông tin chung về 3 phần mềm xem định vị xe ô tô tại Việt Tech. Để hiểu hơn thông tin về những phần mềm này cũng như thiết bị nào sử dụng nó thì quý vị hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn có được câu trả lời.

Thông tin bên lề: Việt Tech ngoài việc bán thiết bị định vị ô tô, xe máy ra. Chúng tôi còn cung cấp các loại camera hành trình, giám sát hành trình hợp chuẩn, thiết bị dẫn đường để phục vụ quý khách hàng.

  0983823535