Chú ý khi chọn phần mềm định vị GPS cho ô tô

Phần mềm định vị GPS cho ô tô là 1 trong những phần mềm tốt nhất và dễ sử dụng nhất hiện nay. Nó giúp người dùng có thể giám sát và bảo vệ xe hiệu quả. Và để hiểu hơn về phần mềm cũng như lưu ý khi dùng thì quý vị hãy tham khảo bài viết dưới đây.

 

Video tham khảo cách sử dụng định vị trên ô tô và cách tải qua phần mềm Itrack

1. Một số lưu ý khi chọn phần mềm định vị GPS cho ô tô

Phần mềm định vị GPS cho ô tô là phần mềm được phát triển nhằm giúp người quản lý có thể theo dõi được toàn bộ hành trình xe của mình. Và chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ cảm thấy rất tuyệt vời khi sử dụng mà tránh được những điều sau:

– Không nên lựa chọn mua thiết bị định vị ô tô theo cảm tính mà không để ý những vấn đề xung quanh. Bởi có nhiều đơn vị cung cấp thiết bị định vị sẽ có phần mềm với giao diện bằng tiếng Anh hoặc phần mềm miễn phí. Nếu như vậy trong quá trình sử dụng bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Không chỉ khó khăn trong việc đăng nhập mà còn khó khăn trong vấn đề xem các tính năng bên trong đó.

– Và để tránh điều này quý vị hãy đến với Việt Tech. Chúng tôi là 1 trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại định vị ô tô, xe máy, giám sát hành trình hợp chuẩn, thiết bị dẫn đường…. Đặc biệt các sản phẩm của chúng tôi đều có phần mềm dễ sử dụng, giao diện tiếng Việt. Và quý vị sẽ được nhân viên kỹ thuật của chúng tôi lắp đặt hoặc hướng dẫn lắp đặt.

Phần mềm định vị GPS cho ô tô giao diện thân thiện dễ sử dụng

– Chú ý tiếp theo phải kể đến đó là thiết bị định vị cho xe ô tô nhận thông tin qua vệ tinh. Nên trong 1 số trường hợp nó sẽ xảy ra lỗi và cho bạn con số không chính xác. Để tránh điều này, bạn hãy lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín thông qua thông tin nhà cung cấp.

– Trước khi mua thiết bị hãy xem xét tới thông số kỹ thuật. Thông số kỹ thuật tưởng chừng như không cần thiết nhưng nó lại rất quan trọng trong 1 số trường hợp. Bởi nó liên quan đến độ chính xác GPS, độ nhạy, độ thu nhận tín hiệu….

– Theo thống kê mới nhất về tình hình giao thông hiện nay thì tình trạng chạy quá tốc độ cho phép, đi sai làn đường dẫn đến tai nạn…. Điều này sẽ cực kỳ nguy hiểm không chỉ cho lái xe mà còn những người xung quanh. Nhưng nếu bạn sở hữu 1 thiết bị định vị tốt có phần mềm định vị GPS cho ô tô chuẩn sẽ rất yên tâm. Nó sẽ là bạn đồng hành cảnh báo cho bạn mỗi khi vi phạm những điều trên.

Và còn 1 số chú ý khác nữa, tùy vào từng trường hợp sẽ có lưu ý riêng. Mọi thắc mắc quý vị hãy liên hệ trực tiếp tới Hotline: 0975 883 811 để được giải đáp.

2. Định vị ô tô giúp bạn biết được những điều gì?

Có thể nói mục đích ra đời của phần mềm định vị GPS cho ô tô chính là theo dõi từ xa thông qua điện thoại, máy tính. Khi có phần mềm theo dõi xe ô tô này bạn có thể:

– Xem lại lịch sử hành trình di chuyển của xe, bạn có thể tùy chỉnh nhanh hay chậm khi theo dõi

– Xác định hướng di chuyển, trạng thái, vị trí tốc độ xe theo thời gian thực

– Lưu trữ lộ trình xe chạy từ 60 – 90 ngày gần nhất

– Báo cáo km đã đi, dừng, chạy, vị trí, tốc độ xe chạy

– Cảnh báo vượt quá tốc độ cho phép, cảnh báo ra vào khỏi khu vực giám sát

– Cảnh báo khi tháo thiết bị ra khỏi xe

– Giám sát, theo dõi xe theo thời gian thực 24/24

….

Phần mềm theo dõi xe ô tô giúp xem lại lịch sử hành trình hiệu quả

Ngoài những tính năng này ra thì còn 1 số tính năng đặc biệt khác nữa. Tùy vào việc bạn chọn mua định vị xe ô tô nào sẽ có những tính năng riêng.

Trên đây là 1 số thông tin chung về phần mềm định vị GPS cho ô tô. Hi vọng rằng với những gì chúng tôi cung cấp sẽ giúp quý khách hàng có thể lựa chọn và sử dụng thuận lợi nhất. Nếu có nhu cầu sở hữu bất kỳ bộ sản phẩm nào hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

  0983823535