Cách cài định vị ô tô vào điện thoại cho người mới bắt đầu

Ngày nay, việc sử dụng các loại định vị ô tô là rất cần thiết. Bởi nó không chỉ giúp người dùng yên tâm hơn về tải sản của mình mà còn mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời. Và để có được lợi ích đó thì mỗi thiết bị sẽ có 1 phần mềm. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn quý vị về cách cài định vị ô tô vào điện thoại nhanh nhất.
Cách định vị xe ô tô trên điện thoại cực kỳ đơn giản chỉ vài bước

1. Cách cài định vị ô tô vào điện thoại dễ dàng nhất

– Chọn thiết bị định vị gắn vào điện thoại phù hợp nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng thiết bị khác nhau. Mỗi dòng sẽ có ưu và nhược điểm riêng. Chúng tôi phân chia ra thành 2 loại chính như sau: thiết bị định vị ô tô không dây và có dây.

Việc lựa chọn thiết bị sử dụng pin nó sẽ cho phép bạn có thể đặt vào bất kỳ đâu trong xe. Tuy nhiên, việc sử dụng sản phẩm này bạn phải thường xuyên theo dõi để sạc đầy pin khi hết. Bạn nên lưu ý là đặt thiết bị tại nơi bí mật nhất mà không ai biết.

Tiếp theo đó, sau khi quý vị mua thiết bị định vị ô tô tại Việt Tech xong sẽ được chúng tôi hướng dẫn sử dụng nhanh nhất. Mọi công đoạn hướng dẫn đều hoàn toàn miễn phí. Đồng thời, chúng tôi sẽ giúp quý vị biết được cách cài định vị ô tô vào điện thoại. Với mục đích để quý vị có thể nắm rõ được cách sử dụng các tính năng bên trong đó.

Đối với loại thiết bị sử dụng nguồn năng lượng của xe. Chúng tôi sẽ tới tận nơi lắp đặt cho quý vị. Ngoài ra mọi thông tin bên lề sẽ được nhân viên kỹ thuật của chúng tôi hỗ trợ tối đa nhất.

Một số thiết bị định vị bán chạy nhất hiện nay và có phần mềm định vị xe ô tô dễ sử dụng nhất có thể kể đến. Thiết bị S2, X7S, VT03D, V8….. Quý vị có thể tham khảo các thiết bị này thông qua website: viettechgps.com hoặc gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn.

Phần mềm định vị xe ô tô VT03D giao diện tiếng Việt dễ sử dụng

– Tải phần mềm định vị xe ô tô về điện thoại

Việc tải phần mềm định vị xe ô tô về điện thoại khá đơn giản. Đầu tiên, bạn chỉ cần kết nối điện thoại của mình với Internet. Hoặc kết nối wifi, 3G để sử dụng.

Tiếp đến, đối với điện thoại hệ điều hành Android bạn vào CH PLAY. Còn với iPhone bạn vào Appstore và làm theo hướng dẫn như trong hình.

Công đoạn cuối cùng của việc cài đặt này là bạn chỉ cần mở phần mềm lên và đăng nhập với tên và mật khẩu. Tên và mật khẩu được Việt Tech cung cấp sau khi lắp đặt xong. Lúc này, bạn có thể quản lý xe của mình 1 cách dễ dàng nhất.

Chỉ với những mẹo trên đây, rất đơn giản bạn có thể biết cách cài định vị ô tô vào điện thoại. Nếu có gì chưa hiểu hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0975 883 811 để được hướng dẫn cụ thể.

Cách sử dụng định vị ô tô đơn giản thông qua phần mềm Protrack GPS

2. Lợi ích khi sử dụng định vị ô tô bằng điện thoại

– Ít tiêu thụ điện năng

Thiết bị định vị ô tô là dòng sản phẩm trực tiếp thu sóng từ vệ tinh GPS. Mọi dữ liệu của chúng được lưu trữ trên hệ thống phần mềm máy chủ. Chính vì vậy mà việc tiêu thụ điện năng của nó là rất ít.

– Sử dụng điện thoại để giám sát sự an toàn của xe

Bên cạnh việc có thể xem lại và liệt kê hành trình di chuyển của xe. Thì định vị xe hơi của Việt Tech còn cung cấp 1 phần mềm giám sát riêng dành cho điện thoại.

Bạn chỉ cần tải về như phần 1 chúng tôi đã hướng dẫn và thực hiện 1 vài thao tác là có thể giám sát xe mọi lúc mọi nơi.

– Thiết bị được gắn trên xe được thiết kế nhỏ gọn và lắp đặt đơn giản

Các dòng thiết bị định vị ngày nay được cải tiến nhiều hơn rất nhiều. Chính vì vậy kích thước của nó khá nhỏ gọn, thậm chí có thiết bị chỉ bằng 2 đầu ngón tay. Đặc biệt, cách lắp đặt thì tương đối đơn giản vì chỉ có 2 dây âm và dương.

Và còn 1 số lợi ích khác nữa mà định vị ô tô mang lại. Hi vọng rằng với những gì đã bật mí về cách cài định vị ô tô vào điện thoại ở trên sẽ giúp quý vị có thể tự mình làm được. Mọi thông tin chi tiết cũng như có nhu cầu mua bất kỳ sản phẩm nào hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ miễn phí cho quý vị 24/7.

  0983823535