Top 3 thiết bị định vị xe máy tốt nhất tại Việt Tech

Việt Tech là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị định vị xe máy, chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những thiết bị chất lượng nhất, giá rẻ nhất trên thị trường. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn top 3 thiết bị định vị xe máy tốt nhất của chúng tôi.

định vị xe máy tốt nhất

Xem thêm:

>>> Lắp định vị xe máy nào tốt nhất giá rẻ

>>> Bộ định vị xe máy nào tốt nhỏ gọn không cần lắp đặt

>>> Thiết bị định vị xe máy nào tốt giá rẻ chính xác

1. Tiêu chí đánh giá thiết bị định vị xe máy tốt nhất

Để có được 1 thiết bị định vị xe máy tốt nhất giá rẻ và đảm bảo chất lượng thì các bạn cần chọn lựa 1 cách tỷ mỉ những thông tin sau đây:

– Thương hiệu của đơn vị cung cấp định vị xe máy tốt nhất

Việc gắn thiết bị định vị xe máy tại những đơn vị  này giúp khách hàng yên tâm sử dụng.

– Thiết kế của sản phẩm

Thường thì thiết bị định vị  xe máy được khách hàng sử dụng với chung mục đích đó là: theo dõi, giám sát, bảo vệ chiếc xe của mình. Chính vì vậy, đòi hỏi thiết bị phải nhỏ gọn, chính xác để dễ dàng lắp đặt cũng như cất giấu thiết bị ở trên xe mà không ai biết.

– Tính năng mà định vị xe máy tốt nhất mang lại

Có thể nói tính năng được nhiều người quan tâm hàng đầu. Vì việc này rất có ý nghĩa trong vấn đề quyết định có nên mua sản phẩm hay không. Do đó, khách hàng nên lựa chọn kỹ về mặt tính năng này.

– Giá thành 1 bộ định vị xe máy

Đây được coi là tiêu chí quan trọng bậc nhất khi quyết định gần như có nên mua hàng không. Nhưng khách hàng chú ý 1 điều rằng 1 sản phẩm có giá rẻ thì sẽ đem đến cho bạn chất lượng. Vì vậy mới có câu “tiền nào của nấy”

Thông thường 1 bộ thiết bị định vị có mức giá sàn rơi vào khoảng từ 1.2 triệu – 3 triệu/ 1 thiết bị

Trên đó là 4 tiêu chí cần và đủ để đánh giá 1 bộ thiết bị định vị xe máy tốt nhất..

2. Top 3 thiết bị định vị xe máy tốt nhất tại Việt Tech

Dựa theo những tiêu chí trên. Việt Tech xin giới thiệu đến quý khách 3 thiết bị định vị xe máy tốt nhất mà chúng tôi đang kinh doanh

– Top 1: Thiết bị định vị xe máy S2

định vị xe máy tốt nhất

So với các thiết bị định vị khác thì thiết bị định vị xe máy S2 được đánh giá khá cao. Bởi chất lượng sản phẩm, tính năng sản phẩm cũng như giá thành. Với thiết bị định vị xe máy S2 có những tính năng thông minh vượt trội hơn các thiết bị khác. Thời gian bảo hành lên tới 12 tháng.

Giá trọn bộ của thiết bị là 1.200.000 VNĐ/ 1 thiết bị

– Top 2: Thiết bị định vị xe máy X7S

định vị xe máy tốt nhất

X7S được coi là 1 trong những thiết bị định vị xe máy tốt nhất tại Việt Tech. Thiết bị có thể dành cho việc quản lý xe gia đình, quản lý con cái, người thân, cho thuê xe…

Giá trọn bộ thiết bị là 1.499.000 VNĐ/ 1 thiết bị

– Top 3: Thiết bị định vị xe máy không dây VT03D

định vị xe máy tốt nhất

Thiết bị xe máy không dây VT03D đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường. Thiết bị được thiết kế khá nhỏ gọn, không cần lắp đặt pin dùng liên tục lên tới 10 ngày, dễ dàng sử dụng và giấu kín trên xe

Giá trọn bộ là 1.850.000 VNĐ/ 1 thiết bị

3. Liên hệ mua hàng

Trên đây là top 3 thiết bị định vị xe máy tốt nhất hiện đang bán tại Việt Tech. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin sau

Chi tiết xin vui lòng liên hệ

định vị xe máy nào tốt nhất

Hoặc chat với chuyên gia định vị của Việt Tech GPS

chat-voi-chuyen-gia-dinh-vi.png

 

.
.
.
.