Hướng dẫn cách định vị xe ô tô trên điện thoại đơn giản nhất

Bạn đang băn khoăn không biết cài định vị ô tô như thế nào, cách định vị xe ô tô trên điện thoại ra sao? Hiểu được điều này, dưới đây Việt Tech xin gửi tới quý vị chi tiết các quá trình. Để hiểu hơn quý vị hãy tham khảo trực tiếp bài viết dưới đây.
Cách định vị xe ô tô trên điện thoại đơn giản nhất

1. Hướng dẫn cách cài định vị ô tô bằng điện thoại dễ dàng nhất

Có thể nói việc cài định vị ô tô bằng điện thoại là khá đơn giản nếu chúng ta để ý kỹ 1 chút. Đầu tiên, cũng giống như nhiều phần mềm khác, bạn cần kết nối điện thoại của mình với Internet hoặc 3G, 4G.

Tiếp theo, bạn truy cập vào trình duyệt trên chiếc điện thoại của mình như chorme, cốc cốc, UC… và làm theo hướng dẫn như trong hình dưới đây.

Khi quá trình trên hoàn thành, bạn tiến hành cài đặt phần mềm. Lưu ý nho nhỏ đó là bạn nên xem kỹ và cài đặt đúng phần mềm ứng với thiết bị mình sở hữu. Bởi nếu không dù có cài cũng không sài được.

Cuối cùng, bạn chỉ cần mở phần mềm vừa cài ra. Đăng nhập vào hệ thống với tên tài khoản và mật khẩu đã được đơn vị bán cung cấp trong quá trình lắp thiết bị định vị ô tô.

Việc bạn cần làm đó là xem trong hệ thống về các tính năng mà phần mềm mang lại trong việc giám sát ô tô của bạn.

Chỉ với những cách làm dưới đây, chúng tôi đảm bảo bạn hoàn toàn có thể tự cài phần mềm được. Và cũng có thể tự biết cách định vị xe ô tô trên điện thoại như thế nào. Còn nếu chưa biết hãy tham khảo nội dung dưới đây.

Đăng nhập phần mềm định vị ô tô trên điện thoại

2. Hướng dẫn cách định vị xe ô tô trên điện thoại đơn giản nhất

Trên điện thoại di động Smart Phone

Bước 1: Truy cập vào phần mềm. Sau đó, chọn server ứng với phần mềm nhà cung cấp chỉ định rồi chọn ứng dụng cho phù hợp Android hoặc iPhone.

Bước 2: Hướng dẫn cách định vị xe ô tô trên điện thoại

Sau khi bạn đã cài đặt xong thì hãy mở phần mềm ra và làm theo hướng dẫn để có thể quản lý xe dễ dàng.

Nhờ thiết bị định vị ô tô mà bạn hoàn toàn có thể xem lại được mọi thứ về xe

Đăng nhập phần mềm định vị xe ô tô trên máy tính

Bạn truy cập vào trang web được nhà cung cấp chỉ định rồi điền tên đăng nhập, mật khẩu được cấp. Sau khi đăng nhập xong bạn sẽ thấy trên màn hình xuất hiện các tính năng như:

– Xác định vị trí xe ô tô trên bản đồ

– Xem lại hành trình đã di chuyển của xe

– Xem báo cáo và xuất dữ liệu ra file excel

Và còn rất nhiều tính năng đặc biệt khác nữa xuất hiện. Lúc này nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn xem 1 cách chi tiết nhất.

Còn nếu bạn ở xa công ty, chúng tôi sẽ gọi điện trực tiếp hướng dẫn bạn cách định vị xe ô tô trên điện thoại chi tiết và nhanh nhất. Ngoài ra, nếu bạn cần chúng tôi có thể gửi video hướng dẫn trực tiếp.

Phần mềm định vị ô tô giúp bạn có thể xuất dữ liệu ra excel

3. Vì sao bạn cần phải sử dụng thiết bị định vị gắn vào điện thoại

Việc lắp thiết bị định vị cho xe ô tô hay biết được cách định vị ô tô trên điện thoại sẽ giúp bạn có thể giám sát xe 1 cách dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần có cho mình 1 chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet là có thể ngồi nhà giám sát xe.

Lúc này việc quản lý, bảo vệ xe sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần 1 cú click chuột, hay dùng tay lướt nhẹ trên màn hình là sẽ biết được vị trí xe….

Chống trộm cắp tương đối hiệu quả. Vấn đề này đang rất cấp bách trên toàn xã hội hiện nay nhất là các thành phố lớn, nơi tập trung đông người. Nếu xe của bạn đã có 1 thiết bị định vị ô tô chính hãng như chuẩn.

Trong trường hợp không may xảy ra thì bạn hoàn toàn có thể khống chế và điều khiển xe. Việc này được làm bằng cách ngắt nguồn điện từ xa để tránh trường hợp xấu.

Ngoài ra, lắp thiết bị định vị ô tô cũng được xem là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn. Bạn đi 1 đoạn đường lạ hoắc đến ngã tư và không biết đi hướng nào, yên tâm đã có định vị ô tô.

Nó giúp bạn chỉ đường nhanh, ngắn gọn và chính xác nhất. Hoặc trên khung đường ít người qua lại bạn phóng nhanh để kịp thời gian, thiết bị cũng cảnh báo bạn để giảm tốc độ….

Trên đây Việt Tech đã gửi tới quý vị cách cài, cách định vị xe ô tô trên điện thoại, giải đáp lý do vì sao nên gắn thiết bị. Nếu trong quá trình thực hiện bạn còn vướng mắc ở khâu xử lý nào, hãy nhấc máy lên liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

  0983823535