Lắp thiết bị định vị cho xe ô tô ở đâu tốt

Ngày nay việc lắp định vị xe ô tô đang trở nên khá phổ biến bởi nó không chỉ giúp bạn giám sát xe tốt mà còn giúp bạn chống trộm xe hiệu quả. Hơn nữa, việc lắp thiết bị định vị cho xe ô tô cũng là điều bắt buộc mà bất kỳ xe kinh doanh vận tải nào cũng đều phải có. Vậy nên lắp ở đâu thì phù hợp nhất, dưới đây là câu trả lời.
Lắp thiết bị định vị cho xe ô tô giải pháp hữu hiệu trong thời buổi hiện nay

1. Quy trình lắp thiết bị định vị cho xe ô tô nhanh nhất

Thông thường việc lắp thiết bị định vị ô tô sẽ do nhân viên kỹ thuật của đơn vị lắp đặt, nhưng trong 1 số trường hợp lại khác. Có nhiều khách hàng ở xa địa chỉ công ty không thể chọn phương án lắp đặt trên mà đành phải tự mình mày mò để lắp. Hiểu được điều đó, Việt Tech xin gửi tới quý khách hàng các bước lắp đặt nhanh chóng, thuận tiện nhất.

Bước 1: Xác định xem vị trí mình nên lắp định vị ô tô là ở đâu trên xe

Mỗi 1 bộ thiết bị định vị ô tô chất lượng sẽ được gắn trực tiếp trên xe tại vị trí mà quý vị cảm thấy an toàn và khó phát hiện nhất. Một số vị trí lắp đặt quý vị có thể tham khảo tại hình ảnh dưới đây.

Vị trí lắp định vị ô tô dễ dàng nhất

Bước 2: Tiến hành lắp định vị ô tô lên xe

Thông thường với bước này bạn cần tìm đến bộ nguồn của xe nếu là thiết bị định vị có dây còn với không dây sẽ khác. Bộ nguồn này phải đảm bảo vẫn được sử dụng tốt thì mới lắp được. Trong quá trình kiểm tra nguồn xe, cần xem xét giữa đầu âm và dương của nguồn điện để lắp thiết bị sao cho chính xác.

Bước 3: Kích hoạt thiết bị và cài đặt phần mềm tích hợp

Sau khi hoàn thành xong bước 1, 2 đúng chuẩn. Tiếp đến việc cần làm là kích hoạt thử thiết bị xem nó có hoạt động hay không. Nếu thiết bị hoạt động tốt, tức là đã có thể sử dụng. Bên phía chúng tôi sẽ cấp cho bạn 1 phần mềm định vị xe ô tô bằng điện thoại, máy tính với tên đăng nhập và mật khẩu (mật khẩu có thể đổi tùy ý bạn).

Phần mềm thiết bị định vị ô tô đơn giản mà dễ sử dụng

Bước 4: Hướng dẫn sử dụng phần mềm định vị ô tô

Tại đây quý vị sẽ được nhân viên của Việt Tech hướng dẫn sử dụng phần mềm. Bạn cần tải về máy và nhập tên tài khoản, mật khẩu. Sau đó sẽ được hướng dẫn dùng các tính năng bên trong.

Các bước này không chỉ áp dụng cho mỗi lắp định ô tô mà bạn muốn lắp định vị xe máy cũng hoàn toàn có thể áp dụng.

2. Địa chỉ lắp thiết bị định vị ô tô uy tín nhất trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp các loại thiết bị định vị GPS trên thị trường. Nếu nói mua thiết bị định vị ở đâu tốt quả thật là quá khó. Tuy nhiên, để tránh sai lầm không may xảy ra thì bạn nên tìm hiểu kỹ các thông tin để đưa ra lựa chọn.

Chúng tôi, Việt Tech không dám khẳng định 100% là tốt nhất, là hoàn hảo nhất nhưng chúng tôi đảm bảo sẽ đưa đến dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều mới 100%. Bất kỳ thiết bị nào khi đến tay người tiêu dùng đều được chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng và tỷ mẩn nhất.

Không những vậy, chúng tôi sẽ phục vụ quý vị tận tình, chu đáo không chỉ lúc mua mà cả sau khi mua cũng vậy. Chế độ bảo hành mọi thiết bị lên tới 12 tháng, hoàn toàn có thể đổi mới nếu xuất hiện bất kỳ lỗi nào do nhà sản xuất. Chế độ hậu mãi tốt nhất, điều này đã được những khách hàng sử dụng nhận xét.

Đó là những gì chúng tôi muốn gửi tới quý vị. Hi vọng rằng với quy trình lắp thiết bị định vị xe ô tô cũng như địa chỉ uy tín để lắp đặt sẽ giúp quý vị có sự lựa chọn phù hợp nhất. Mọi thông tin về thiết bị cũng như có nhu cầu giải đáp hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

  0983823535