Cách lựa chọn thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại tốt nhất

Bạn đang muốn tìm kiếm 1 thiết bị định vị điện thoại để theo dõi xe của mình. Nhưng vẫn chưa biết cách chọn thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại ra sao để có thể giám sát xe hiệu quả. Vậy thì hãy cùng Việt Tech tìm hiểu các tiêu chí thông qua bài viết dưới đây.
Tiêu chí chọn mua thiết bị định vị ô tô siêu nhỏ

1. Tiêu chí chọn thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại

– Thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại phải xác định vị trí chính xác và dễ sử dụng

Đã là 1 thiết bị định vị GPS thì yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất đó chính là độ chính xác khi định vị. Đồng thời, nó có thể xác định vị trí 1 cách chi tiết thông qua bản đồ.

Thông thường, những dòng thiết bị tốt sẽ có độ chính xác cao khi định vị. Hơn nữa, mỗi thiết bị còn có riêng 1 ứng dụng Apps để cài đặt trên điện thoại. Khi bạn muốn biết xe của mình đang ở đâu có thể mở Apps lên và theo dõi.

Quan trọng hơn cả đó là phần mềm theo dõi xe ô tô phải có giao diện bằng tiếng Việt. Vì có nhiều đơn vị hiện nay nhập hàng từ Trung Quốc nên phần mềm hoàn toàn bằng tiếng của họ rất khó sử dụng.

– Kích thước của thiết bị định vị siêu nhỏ gọn

Nói đến thiết bị định vị siêu nhỏ gọn thì cái tên đã nói lên tất cả. Kích thước của thiết bị nhỏ không chỉ có thể bỏ túi mà khi đặt trên xe rất khó phát hiện. Đặc biệt, nói là nhỏ nhưng bên trong không hề nhỏ chút nào. Nó có nhiều tính năng giúp bảo vệ theo dõi, giám sát xe an toàn và bí mật nhất.

– Không hao bình hoặc thời gian sử dụng pin hợp lý

Một tiêu chí nên chú trọng nữa đó là vấn đề hoạt động của thiết bị. Điều này phụ thuộc vào từng thiết bị bạn chọn. Hiện nay trên thị trường có 2 loại thiết bị đó là thiết bị định vị ô tô không dây và thiết bị sử dụng năng lượng xe.

Đối với dòng thiết bị không dây thì thời gian sử dụng pin lớn sẽ giúp thiết bị hoạt động trong thời gian dài mà không bị ngắt quãng. Một số thiết bị sử dụng pin có thể kể đến như VT03D, V8… hiện đang bán chạy nhất trên thị trường.

Với dòng thiết bị sử dụng nguồn năng lượng xe thì phải dễ lắp đặt, không gây tốn nguồn điện của xe. Sản phẩm có thể đáp ứng yêu cầu này là S2, X7S….

Hiện nay, Việt Tech đã và đang cung cấp rất nhiều sản phẩm thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại. Khi mua thiết bị tại Việt Tech quý vị không những được lắp đặt miễn phí mà còn được hướng dẫn cách cài định vị ô tô vào điện thoại nhanh nhất. Sản phẩm của chúng tôi luôn là hàng chính hãng, có độ bền bỉ cao, hoạt động trong môi trường khí hậu khắc nghiệt tốt….

Chính vì vậy, khi quý vị có nhu cầu mua thiết bị định vị ô tô hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 0975 883 811.

Định vị ô tô giá rẻ X7S sự lựa chọn hoàn hảo

2. Nên hay không nên sử dụng định vị ô tô bằng điện thoại

Kể từ khi định vị ô tô bằng điện thoại ra đời đến nay. Các dòng sản phẩm thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại được đông đảo khách hàng lựa chọn sử dụng.

Thời gian đầu các mặt hàng này được tung ra thị trường đều là hàng chính hãng. Nhưng đến thời điểm hiện nay do sự bão hòa nên nhiều đơn vị cung cấp xuất hiện. Điều này khiến cho người tiêu dùng không biết chọn như nào cho chuẩn xác.

Lời khuyên của Việt Tech đưa ra cho quý vị đó là không nên ham rẻ mà chọn mua định vị xe ô tô trôi nổi trên thị trường. Trước khi lựa chọn nên tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ. Bởi chỉ có như vậy thì việc sử dụng mới mang lại hiệu quả và đảm bảo an toàn.

Việt Tech là 1 trong những đơn vị số 1 Việt Nam chuyên cung cấp các loại định vị ô tô, xe máy, giám sát hành trình hợp chuẩn, thiết bị dẫn đường…. Mọi sản phẩm của chúng tôi đều uy tín và đảm bảo chính hãng. Đặc biệt, giá luôn cạnh tranh nhất. Chính vì thế quý vị có thể hoàn toàn yên tâm khi tin tưởng và lựa chọn chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết về thiết bị định vị siêu nhỏ gắn vào điện thoại hoặc các sản phẩm khác. Quý vị hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, nhân viên tư vấn của Việt Tech sẽ hỗ trợ quý vị tốt nhất.

  0983823535