Các loại thiết bị định vị siêu nhỏ gọn cho xe máy

Hãy cùng Việt Tech tìm hiểu xem thiết bị định vị siêu nhỏ gọn cho xe máy có những đặc điểm gì nổi bật. Những sản phẩm định vị xe máy siêu nhỏ nào nổi bật nhất hiện nay được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn

thiết bị định vị siêu nhỏ gọn

1. Những ưu điểm mà thiết bị định vị gps siêu nhỏ gọn mang lại

Có rất nhiều ưu điểm mà những dòng thiết bị định vị siêu nhỏ gọn mang lại. Dưới đây là những điểm nổi bật nhất mà thiết bị này mang đến cho người sử dụng:

– Dải nguồn đầu vào rộng từ 12v – 60v. Những dòng định vị xe máy này có thể lắp đặt cho rất nhiều loại xe mà không sợ quá dòng quá áp dẫn đến chập cháy hoặc đơ thiết bị khi sử dụng.

– Kiểu dáng của thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ gọn là rất bé. Với khối lượng cực nhẹ giúp cho việc lắp đặt và dấu kín ở trong xe 1 cách dễ dàng hơn.

thiết bị định vị siêu nhỏ gọn

– GPS tích hợp bên trong thiết bị định vị siêu nhỏ gọn siêu nhạy. Chốt vị trí nhanh, chính xác. Giám sát hành trình xe 1 cách nhanh chóng và đơn giản nhất trên điện thoại, máy tính

– Tích hợp pin dự phòng bên trong giúp thiết bị có thêm thời gian hoạt động khi bị mất nguồn xe.

Đặc biệt với các dòng thiết bị định vị siêu nhỏ gọn không dây. Bạn chỉ cần sạc đầy pin, bật nguồn là có thể sử dụng được ngay. Định vị xe máy bằng điện thoại 1 cách dễ dàng và tiện lợi

2. Một số sản phẩm thiết bị định vị gps siêu nhỏ gọn nhất tại Việt Tech

Hiện nay, có rất nhiều thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ gọn được bán trên thị trường. Dưới đây là những sản phẩm nổi bật nhất

Thiết bị định vị siêu nhỏ gọn S2 cho xe máy giá chỉ 1.200.000 VNĐ

thiết bị định vị siêu nhỏ gọn

S2 là dòng sản phẩm thiết bị định vị siêu nhỏ gọn dành cho ô tô, xe máy. Thiết bị có hai dây là âm và dương nên khá đơn giản trong việc lắp đặt cũng như giấu kín.

Là dòng thiết bị định vị xe máy với giá rẻ nhưng chất lượng của thiết bị định vị ô tô xe máy S2 luôn đảm bảo tính ổn định cao với nhiều tính năng nổi bật khác nhau. Xem lại vị trí, lịch sử của xe, báo cáo điểm dừng đỗ. Tạo vùng an toàn, tích hợp cảm biến rung động giúp tiết kiệm nhiên liệu, cảnh báo chạy quá tốc độ.

Thiết bị định vị siêu nhỏ Qbit dùng pin giá siêu rẻ 1.300.000 VNĐ

Thiết bị định vị không dây Qbit siêu nhỏ gọn là thiết bị định vị nhỏ nhất đang bán tại Việt Tech. Chỉ bằng bao diêm nên rất bí mật có thể giúp giám sát xe máy, ô tô, người thân 1 cách thuận lợi.

thiết bị định vị siêu nhỏ gọn

Ưu điểm của dòng thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ gọn này là không cần lắp đặt. Chỉ cần sạc Pin và bỏ vào xe, túi xách, đồ vật cần theo dõi. Sử dụng điện thoại di động của mình để theo dõi vị trí chính xác hiện tại xe đang ở đâu đã đi những đâu, thời gian và địa điểm chi tiết rõ ràng. Mỗi lần sạc đầy có thể sử dụng từ 2 – 3 ngày.

3. Mua hàng và thanh toán

Mua hàng trực tiếp tại 2 địa chỉ:

thiết bị định vị siêu nhỏ gọn

Mua hàng online

Quý khách gọi điện đặt hàng tại Việt Tech theo số điện thoại 0902 247 699. Việt Tech sẽ hỗ trợ nhân viên giao hàng. Lắp đặt tận nơi. Hoặc gửi hàng COD -> Chuyển hàng -> Nhận hàng – Thanh toán -> Hướng dẫn lắp & sử dụng.

Hoặc chat với chuyên gia tư vấn thiết bị định vị siêu nhỏ gọn cho xe máy của Việt Tech

chat-voi-chuyen-gia-dinh-vi.png

 

 

 

 

 

  0983823535