Mục đích khi mua thiết bị định vị xe hơi là gì?

Thiết bị định vị ô tô ngày nay đã không còn quá xa lạ với nhiều người dùng. Việc mua thiết bị định vị xe hơi không chỉ cần tìm 1 sản phẩm tốt, chất lượng. Xem xét địa chỉ nào phù hợp để lựa chọn mà còn cần phụ thuộc vào mục đích mua, sử dụng. Vậy những điều đó phải làm cách nào để xác định được thì dưới đây sẽ là câu trả lời.

 

Mua thiết bị định vị xe hơi giúp ích rất nhiều cho cá nhân, doanh nghiệp

1. Mục đích khi mua thiết bị định vị xe hơi

Ngày nay, do nhu cầu phát triển nên việc nhiều người lựa chọn mua xe hơi ngày càng tăng cao. Dù cho có là vì mục đích gì đi chăng nữa thì khi sắm xe xong bạn cũng nên mua thiết bị định vị xe hơi. Bởi có nó bạn sẽ đảm bảo được sự an toàn cho phương tiện. Tầm quan trọng của nó quý vị có thể chia làm 2 mục đích như sau:

– Mua thiết bị định vị xe hơi với mục đích chạy kinh doanh

Đối với những ai mua xe để chạy kinh doanh thì tuyệt đối không thể thiếu thiết bị định vị xe hơi. Lý do là vì nghị định số 86/2014/NĐ-CP ngày 10 tháng 9 năm 2014 của Chính Phủ về kinh doanh vận tải.

Mọi phương tiên khi tham gia bất kỳ hoạt động nào liên quan đến kinh doanh vận tải đều phải có giấy phép kinh doanh. Trong khi đó, xe hơi thuộc 1 trong số các loại xe phải có trước 01/07/2015.

Và để có thể được cấp giấy phép kinh doanh vận tải thì các phương tiện phải được đăng kiểm. Đây là điều quan trọng vì nếu vi phạm bạn sẽ bị phạt với mức lên tới 5 triệu đồng.

Đồng thời, bị tạm giữ giấy phép lái xe trong vòng 2 tháng. Đó là chưa tính đến việc nếu thiếu thiết bị định vị cho xe ô tô, thiếu lệnh vận tải… sẽ bị phạt thêm.

– Mua thiết bị định vị GPS để phục vụ mục đích cá nhân

Nếu đơn giản bạn mua xe hơi chỉ để phục vụ nhu cầu đi lại cho gia đình thì không cần quá lo lắng về vấn đề trên. Tuy nhiên, để tránh rủi ro hãy trang bị 1 loại thiết bị định vị xe hơi.

Trên thực tế trên toàn Việt Nam thì mua thiết bị định vị xe hơi còn khá ít người quan tâm. Nguyên nhân vì do sự lạc quan quá lớn. Thông thường ai cũng nghĩ rằng bỏ ra số tiền hơn triệu để mua thiết bị làm gì. Chỉ cần khóa cửa xe cẩn thận là an toàn hết.

Nhưng chắc chắn lớp khóa đó sẽ không thể chống lại sự tinh vi của những tên trộm. Do đó, hãy trang bị ngay để biết cách sử dụng thiết bị định vị, đảm bảo bạn sẽ an tâm hơn rất nhiều.

Một số lưu ý khi mua thiết bị định vị xe hơi

2. Lợi ích khi gắn thiết bị định vị cho xe hơi là gì?

Hầu hết ngày nay các thiết bị định vị ô tô chính hãng đều có thể đáp ứng được các chức năng sau:

– Xác định vị trí, giám sát hành trình di chuyển của xe

– Lưu trữ, cập nhật và báo cáo dữ liệu 10s/ lần

– Truyền tải thông tin từ thiết bị đến máy chủ và đến điện thoại 1 cách nhanh chóng

– Có thể kiểm tra nhanh được số lần dừng xe, số lần tắt/ mở máy

– Biết được vị trí xe đang ở đâu, đang dừng hay đang đỗ

– Xem lại hành trình di chuyển của xe vì thiết bị cho phép thời gian lưu trữ lên tới 90 ngày

– Cảnh báo tốc độ, cảnh báo ra khỏi vùng an toàn…..

Và còn nhiều lợi ích khác nữa, mỗi thiết bị sẽ có những lợi ích riêng. Nếu bạn đang cần mua thiết bị định vị xe hơi vừa uy tín, chất lượng, giá hợp lý.

Hãy đến với Việt Tech sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm có mặt trên thị trường luôn mang đến sản phẩm chất lượng cao, độ bền ổn định.

Mọi thông tin chi tiết quý vị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline để được hỗ trợ. Đặc biệt, chúng tôi không chỉ gắn thiết bị định vị cho xe hơi mà còn lắp đặt thiết bị định vị xe máy. Giám sát hành trình hợp chuẩn, thiết bị dẫn đường, camera hành trình. Do đó, khi có nhu cầu hãy chốt ngay để sở hữu bộ định vị ô tô tốt nhất.

  0983823535