Mẹo tải phần mềm định vị xe ô tô protrack đơn giản nhất

Việc tải phần mềm định vị xe ô tô sẽ giúp bạn dễ dàng quản lý xe hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần ngồi nhà hay bất cứ đâu cũng có thể giám sát xe 1 cách chính xác. Nhưng làm sao để tải và sử dụng thì không phải ai cũng biết. Dưới đây sẽ là câu trả lời.

1. Bật mí cách tải phần mềm định vị xe ô tô protrack GPS nhanh nhất

Hiện nay hệ thống phần mềm theo dõi xe ô tô của Việt Tech khá đa dạng. Được thiết kế bởi những kỹ sư hàng đầu trong ngành. Phần mềm này cho phép quý vị có thể báo cáo chi tiết, theo dõi xe chính xác, an toàn và bí mật nhất.

Để có thể tải về máy quý vị vui lòng thực hiện theo những bước dưới đây:

Bước 1: Với máy tính hoặc điện thoại bạn hãy truy cập vào protrack GPS và chọn phần mềm tương ứng. Lúc này trên màn hình sẽ hiện ra giao diện chính. Bạn chỉ cần gõ tên đăng nhập và mật khẩu vào xem là xong.

– Nếu bạn sử dụng điện thoại hệ điều hành Android thì hãy vào CH Play. Sau đó gõ protrack GPS để tải phần mềm định vị xe ô tô này về.

– Với điện thoại có hệ điều hành IOS bạn vào Appstore gõ protrack GPS khi đó sẽ có tên và biểu tượng phần mềm. Bạn chỉ cần click vào đó chờ đợi là xong.

Giao diện phần mềm định vị GPS cho ô tô Protrack GPS

Bước 2: Tiến hành đăng nhập tên tài khoản và mật khẩu do Việt Tech cung cấp. Tên tài khoản, mật khẩu này sẽ được chúng tôi cung cấp sau khi quý vị mua thiết bị định vị và chúng tôi tiến hành lắp đặt xong. Khi đó bạn sẽ biết được xe của mình đang ở đâu. Đặc biệt, nếu muốn thay mật khẩu bạn cũng có thể tự mình đổi được.

Còn nếu vẫn chưa rõ cách tải quý vị có thể xem video dưới đây. Video này giúp bạn vừa biết cách sử dụng định vị ô tô vừa biết tải như thế nào. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 0975 883 811 để được hướng dẫn.

Video cách tải và sử dụng phần mềm định vị GPS cho ô tô

2. Theo dõi hành trình xe ô tô nhờ phần mềm định vị

Việc tải phần mềm định vị xe ô tô về máy sẽ giúp bạn có thể theo dõi hành trình xe của mình nhanh và chính xác nhất. Khi đã hoàn thành các bước như ở phần 1. Bạn chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng. Lúc này, dữ liệu về xe của bạn sẽ được hiển thị rõ trên ứng dụng. Một số thông tin có trong phần mềm không thể không nhắc đến như:

– Xem vị trí của xe 24/24

– Biết được trạng thái xe đang như thế nào. Có hoạt động hay không, tắt hay mở máy, tình trạng đóng mở cửa xe, bật tắt điều hòa ra sao….

– Giúp bạn biết được chính xác vận tốc xe đang chạy. Nếu chạy quá tốc độ phần mềm định vị ô tô bằng điện thoại hoặc máy tính này sẽ cảnh báo. Chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lái xe.

Một số thông tin về xe khi đăng nhập vào phầm mềm theo dõi xe ô tô

– Không dừng lại ở đó, nó còn thể hiện được quãng đường mà xe đã đi.

– Hướng di chuyển của xe đang như thế nào

– Địa điểm các lần xe dừng đỗ ra làm sao

– Vị trí bắt đầu và kết thúc chuyến đi

– Để có thể xem thông tin chi tiết về những điều này, quý vị chỉ cần click vào chiếc xe trên bản đồ. Lúc này tất cả sẽ xuất hiện để bạn theo dõi chi tiết.

– Trong trường hợp bạn bận với công việc không thể giám sát trực tuyến. Hãy yên tâm vì phần mềm còn có 1 chức năng xem lại. Chức năng này cho phép bạn theo dõi hành trình xe trong vòng 60 – 90 ngày gần nhất.

Và còn 1 số tính năng đặc biệt khác nữa. Tùy vào việc bạn mua thiết bị định vị ô tô loại nào sẽ có những tính năng riêng. Trên đó chỉ là những tính năng chung mà thiết bị có được.

Đặc biệt hơn nữa, chúng tôi không chỉ cung cấp định vị ô tô mà còn cả xe máy, giám sát hành trình hợp chuẩn, thiết bị dẫn đường…. Do đó, nếu có nhu cầu hãy nhanh tay sở hữu ngay cho mình bộ sản phẩm tốt nhất tại Việt Tech.

Với những bước hướng dẫn cách tải phần mềm định vị xe ô tô trên đây. Hi vọng rằng sẽ giúp quý vị có thể tự mình thực hiện được mà không cần phải nhờ tới ai cả. Mọi ý kiến thắc mắc hay cần hướng dẫn sử dụng hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

  0983823535