Định vị xe máy ô tô
Thiết bị định vị Thiết bị định vị gps Tin tức thiết bị định vị Tính năng chống trộm của Thiết bị định vị GPS

Tính năng chống trộm của Thiết bị định vị GPS

Chuyên mục: Tin tức thiết bị định vị | 12/12/2013 | 1263 Lượt xem | xếp hạng 9 | 68 bài đánh giá
Tính năng chống trộm của Thiết bị định vị GPS

Thiết bị định vị gps được lắp đặt cho xe máy ô tô có tính năng chống trộm ưu việt hơn các thiết bị chống trộm thông thường khác trên thị trường. Cùng Việt Tech GPS xem các tính năng vượt trội này

Tính năng chống trộm của Thiết bị định vị GPS

 Xác định vị trí xe bằng SIM điện thoại, định vị vệ tinh GPS, thẻ chip RFID… là một số công nghệ mới được áp dụng cho thiết bị chống trộm xe máy. Mỗi thiết bị đều có ưu/nhược điểm khác nhau và tuỳ nhu cầu sử dụng, chủ xe sẽ chọn cho mình một thiết bị thích hợp.

Hiện nhiều người đi xe máy đắt tiền có mốt gắn thiết bị định vị vệ tinh nhằm dễ dàng tìm lại trong trường hợp xe thất lạc. Tuy nhiên, việc gắn thiết bị quan trọng này cũng có vài điều quan trọng cần chú ý. Thiết bị định vị GPS khi gắn trong xe có nhiều tác dụng như vẽ lại toàn bộ lộ trình di chuyển của xe, cho biết xe vận tốc xe đang chạy, cảnh báo tốc độ, đánh dấu các địa điểm xe đã dừng… Hiệu quả nhất đối với đông đảo người sử dụng xe máy tại Việt Nam là giúp họ dễ dàng sử dụng điện thoại mở bản đồ định vị vệ tinh, kết nối với thiết bị GPS trên xe, hoặc nhận dữ liệu vị trí xe thông qua tin nhắn SMS, từ đó dò tìm được vị trí chiếc xe.

 Việc sử dụng của xe gia đình không chỉ là để mang lại một sự tiện lợi lớn, mà còn thúc đẩy sự phát triển kinh tế. Tuy nhiên, cũng có khá nhiều vấn đề xã hội và các vấn đề gia đình. Đầu tiên, sự xuất hiện của một số lượng lớn xe ô tô, trong đó tăng lên rất nhiều áp lực về giao thông đô thị, gây ra rất nhiều tình trạng tắc nghẽn giao thông đô thị nghiêm trọng, giao thông kém, bãi đậu xe và các vấn đề khác, Thứ hai, một số tội phạm với mục đích sở hữu trái phép, trộm cắp xe, không chỉ xã hội mang lại tác hại đáng kể, nhưng cũng gây ra sự bất tiện tuyệt vời để các chủ sở hữu. Mặc dù nhiều xe được bảo hiểm, nhưng quá trình khai thác là khá phức tạp. Vì vậy, nhiều thành phố ở nước ta, đặc biệt là tại các thành phố kinh tế phát triển, nhiều chủ sở hữu xe hơi là khá sợ chiếc xe của họ đã bị đánh cắp. Công ty của tôi được cài đặt GPS hệ thống định vị vệ tinh toàn cầu, bạn có thể giải quyết những lo lắng của chủ sở hữu.

Thiết bị định vị xe máy

Các tính năng chống trộm của thiết bị định vị GPS

   1 . Xác định vị trí của xe theo Thời gian thực định vị, theo dõi thời gian thực - bản đồ điện tử chính xác có thể được hiển thị chính xác trên toàn quốc vị trí chính xác của chiếc xe và hướng và tốc độ. Tinh tế nông thôn đến từng ngôi làng, thị trấn và có thể được tinh chế để tất cả các địa chỉ đường phố một số đơn vị được đánh dấu trên bản đồ. Giúp dễ dàng tìm được vị trí của chiếc xe.

   2 . Báo động rung - bảo mật tối đa, xe di chuyểnbất hợp pháp, các trung tâm giám sát và các chủ sở hữu có thể nhận được báo động đầu tiên.

   3 . Điều khiển từ xa - chủ sở hữu chiếc xe, các trung tâm giám sát có thể điều khiển từ xa chiếc xe, chẳng hạn như: cắt giảm nhiên liệu, ngắt nguồn từ xa Bằng tin nhắn điện thoại SMS.  

    4 . Chuyển động báo động - trạng thái bảo mật tối đa, vận chuyển trái phép các loại xe, các trung tâm giám sát và chủ sở hữu có thể nhận được báo động đầu tiên, và hiển thị vị trí của xe và nguyên nhân của nhiều báo động và xe của dữ liệu và thông tin. Có nút cảnh báo SOS gắn ngoài giúp cảnh báo đang trong trạng thái nguy hiểm khi gặp cướp hoặc có nguy hiểm, Thiết bị định vị gps sẽ gửi tin nhắn đến 3 số điện thoại cài đặt sẵn

    5 . Báo mất điện - điện xe đã được ngắt kết nối bất hợp pháp, các trung tâm giám sát và các chủ sở hữu có thể nhận được báo động đầu tiên, và hiển thị vị trí của xe và nguyên nhân của nhiều báo động và xe của dữ liệu và thông tin.

Thông tin chi tiết về sản phẩm Thiết bị định vị tham khảo tại:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ TOÀN CẦU VIỆT TECH
Địa chỉ : Số 2, ngõ 3, đường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (04)62 915 527 - [DĐ]: 096 315 96 98 - 0975 026 650
Email: viettechgps@gmail.com
Website: http://dinhvixemayoto.com, http://dinhvixemaygps.vn, http://thietbidinhvioto.com.vn, http://viettechgps.com
>> Xem bản đồ chỉ đường

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT

Liên hệ mua hàng


Email : viettechgps@gmail.com
MIỀN BẮC
Mr.Bộ : 0902 247 699
Mr.Thắng : 0975883 811
Mr.Nam : 0989 158 822
MIỀN NAM
Mr.Duy : 0906 274 489
Mr.Thắng : 0936 431 218
LIVE CHAT

  • Liên hệ Viettech GPS Các Tỉnh
  • Tại Hải Phòng :Số 629 Lô 22 Lê Hồng Phong, Quận Ngô Quyền, TP HP.
    [DĐ]: 0963 15 9698
  • Tại Thái Bình :Số 146 Lê Lợi, TP Thái Bình.   [DĐ]: 0934 49 29 29
  • [Email]: sale@viettechgps.com
Viettech GPS miễn phí công lắp đặt tại Hà Nội và TP HCM !
DMCA.com
Bản quyền thuộc Hà Nội Định Vị
Trang chủ | Giới thiệu | Thiết bị định vị xe máy | Thiết bị định vị ô tô | Liên hệ
Bản quyền © 2014-2018 Viettech GPS Co., Ltd. All Rights Reserved.