Định vị xe máy ô tô
Thiết bị định vị Thiết bị định vị gps Tin tức thiết bị định vị Khi thiết bị định vị ô tô mất tín hiệu nên xử lý như thế nào?

Khi thiết bị định vị ô tô mất tín hiệu nên xử lý như thế nào?

Chuyên mục: Tin tức thiết bị định vị | 10/11/2017 | 70 Lượt xem | xếp hạng 9 | 68 bài đánh giá
Khi thiết bị định vị ô tô mất tín hiệu nên xử lý như thế nào?

Có rất nhiều trường hợp lắp thiết bị định vị ô tô nhưng thường xuyên bị mất tín hiệu. Vậy phải làm như thế nào?

Bạn đang sử dụng thiết bị định vị và thường xuyên bị mất tín hiệu nhưng bạn không biết làm cách nào để xử lý nó. Hôm nay Việt Tech sẽ bật mí cho các bạn cách xử lý khi thiết bị định vị ô tô mất tín hiệu nên xử lý như thế nào nhé. 

làm sao để xử lý thiết bị định vị ô tô khi mất tín hiệu

Định vị ô tô qua máy tính, điện thoại, ipad

Tín hiệu được phát ra từ các loại thiết bị định vị hầu hết đều phụ thuộc vào từng khu vực địa lý, có nơi có sóng rất mạnh nhưng có nơi lại rất yếu, thậm chí nhiều nơi hiện nay còn chưa được phủ sóng. Đồng thời nếu các bạn sử dụng thiết bị định vị ô tô bằng pin hoạt động dựa trên ắc quy thì hoạt động một thời gian nguồn điện cũng sẽ hết. Chính vì lẽ đó mà hiện tượng mất tín hiệu là điều rất dễ xảy ra.

Khi bạn phát hiện ra thiết bị của bạn bị mất tín hiệu các bạn cần xác định rõ nguyên nhân gây mất tín hiệu để đưa ra cách xử lý phù hợp với những trường hợp đó.

Những nguyên nhân gây mất tín hiệu thường sẽ là: thiết bị hoạt động lâu ngày, xe của bạn đang ở trong tầng hầm của chung cư nào đó, hoạt động trong khu vực không có sóng, nguồn điện từ ác quy bị mất, lắp đặt sim có vấn đề, trong sim không có tài khoản…

Sau khi xác định được chính xác nguyên nhân gây mất tín hiệu thì bạn sẽ dựa vào đó để khắc phục tình trạng. Nhưng có những trường hợp không thể khắc phục ví dụ như trường hợp xe của bạn đang ở vị trí không có sóng. Nếu khi đã xác định được nguyên nhân mà vẫn chưa giải quyết được, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi, bộ phận kỹ thuật của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 1 cách nhiệt tình nhất.

Dịch vụ bảo hành, sửa chữa thiết bị định vị tại Việt Tech

Đến với Việt tech bạn hoàn toàn không phải lo lắng về giá cả đắt hay sản phẩm không đạt chất lượng. Bởi thiết bị của chúng tôi được coi là những sản phẩm chất lượng cao và đã được Bộ GTVT kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận

Tiếp đến là những phí các bạn phải chi trả hoàn toàn nhỏ, nhỏ hơn khá nhiều so với các công ty khác, đem lại nhiều lợi ích sử dụng lâu dài cho khách hàng.

Tại công ty có chế độ bảo hành cực kỳ ưu ái, khi bạn mua thiết bị của chúng tôi, bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành từ 12 – 24 tháng tùy vào từng loại thiết bị mà bạn mua, trong thời gian bảo hành bạn hoàn toàn có thể đổi mới thiết bị nếu lỗi đó do nhà sản xuất. Khi hết thời hạn bảo hành thiết bị của bạn vẫn được bảo trì trọn đời cho đến khi hỏng. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được ưu đãi đặc biệt nhất nhé. 

làm sao để xử lý thiết bị định vị ô tô khi mất tín hiệu

Nhan Nguyen - http://thietbidinhvioto.com.vn/lam-sao-de-xu-ly-thiet-bi-dinh-vi-o-to-khi-mat-tin-hieu-dvid358


Email : viettechgps@gmail.com
MIỀN BẮC
Mr.Bộ : 0902 247 699
Mr.Thắng : 0975883 811
Mr.Nam : 0989 158 822
MIỀN NAM
Mr.Duy : 0906 274 489
Mr.Thắng : 0936 431 218
LIVE CHAT

  • Liên hệ Viettech GPS Các Tỉnh
  • Tại Hải Phòng :Số 629 Lô 22 Lê Hồng Phong, Quận Ngô Quyền, TP HP.
    [DĐ]: 0963 15 9698
  • Tại Thái Bình :Số 146 Lê Lợi, TP Thái Bình.   [DĐ]: 0934 49 29 29
  • [Email]: sale@viettechgps.com
Viettech GPS miễn phí công lắp đặt tại Hà Nội và TP HCM !
DMCA.com
Bản quyền thuộc Hà Nội Định Vị
Trang chủ | Giới thiệu | Thiết bị định vị xe máy | Thiết bị định vị ô tô | Liên hệ
Bản quyền © 2014-2018 Viettech GPS Co., Ltd. All Rights Reserved.