Định vị xe máy ô tô

Hiệu quả từ thiết bị giám sát hành trình

Chuyên mục: Tin tức thiết bị định vị | 05/11/2013 | 1229 Lượt xem | xếp hạng 9 | 68 bài đánh giá
Hiệu quả từ thiết bị giám sát hành trình

Ngày nay việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình trên các phương tiện giao thông không còn là mới mẻ. Việt Tech là đơn vị bán và lắp đặt thiết bị giám sát hành trình ngay sau khi Chính phủ ban hành Nghị định 91 về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng ô tô.

Thiết bị định vị giám sát hành trình

Thiết bị định vị giám sát hành trình

Theo Nghị định 91/2009/ NĐ-CP, đến ngày 1-7-2012, các đơn vị kinh doanh vận tải hành khách bằng xe ô tô theo tuyến cố định, xe buýt, kinh doanh vận tải hành khách theo hợp đồng, kinh doanh vận chuyển khách du lịch phải lắp đặt và duy trì tình trạng kỹ thuật tốt thiết bị giám sát hành trình của xe. Để đáp ứng yêu cầu kinh doanh ngày càng cao của doanh nghiệp, Việt Tech đã đầu tư, lắp đặt thiết bị định vị giám sát hành trình cho các xe trước thời hạn quy định. Đặc biệt, bên cạnh đó doanh nghiệp còn tích hợp thêm tính năng camera trên xe buýt để theo dõi hành trình của xe. Đây là một công cụ hỗ trợ rất hiệu quả cho việc quản lý, điều hành việc kinh doanh, vận tải hành khách. Hơn nữa, thiết bị định vị gps này còn giúp các lái xe nâng cao ý thức chạy xe cũng như giúp Công ty quản lý tốt vấn đề an toàn giao thông khi xe lưu thông trên đường.

Có thể nói, việc ứng dụng thiết bị giám sát hành trình để quản lý trên các phương tiện giao thông của đơn vị thời gian qua đã giúp cho công tác quản lý của doanh nghiệp trở nên đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều. Các thông tin về lộ trình di chuyển, vận tốc, vị trí, tín hiệu đóng mở cửa, số lần vượt quá tốc độ, mở cửa khi xe chạy, dừng đỗ sai quy định luôn được hiển thị rõ trên thiết bị định vị gps giám sát hành trình. Những thông tin này giúp Công ty có thể quản lý phương tiện một cách dễ dàng trong suốt hành trình từ khi xuất bến đến điểm dừng cuối chặng. Các trường hợp lái xe dừng bắt khách dọc đường, chạy quá tốc độ cho phép... được thông tin về máy chủ, hoặc lưu giữ trong thiết bị giúp cho doanh nghiệp có cơ sở nhắc nhở, chấn chỉnh lái xe chấp hành đúng Luật Giao thông đường bộ, đảm bảo an toàn tính mạng, tài sản cho hành khách. Người quản lý phương tiện sẽ có những giải pháp kịp thời đối với các lái xe vi phạm, để họ có ý thức, trách nhiệm hơn khi tham gia giao thông.

Anh Đỗ Văn Tĩnh, lái xe khách chất lượng cao tuyến Quảng Ninh - Hà Nội cho biết: “Xe tôi là phương tiện đầu tiên của Công ty lắp đặt thiết bị này (tháng 4-2009), sau 2 tháng vận hành thử nghiệm thấy hiệu quả rõ rệt đó là việc giám sát tốt hành trình, thời gian vận hành cũng như mọi hoạt động trên xe. Do đó, Công ty đã tiến hành lắp đặt trên toàn bộ phương tiện của đơn vị. Là lái xe tôi nhận thấy rằng từ khi lắp đặt thiết bị giám sát hành trình ý thức tham gia giao thông, chấp hành Luật Giao thông được nâng cao hơn rất nhiều”.

Theo thống kê, việc sử dụng thiết bị định vị gps giám sát hành trình sẽ tiết kiệm khoảng 15 đến 20% tổng chi phí của doanh nghiệp vận tải, bao gồm nhiên liệu, bảo dưỡng sửa chữa, chi phí do tai nạn. “Mặc dù việc kinh doanh hiện nay còn rất nhiều khó khăn song doanh nghiệp đã cố gắng chi hàng trăm triệu đồng để lắp đặt thiết bị giám sát cho xe. Việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình rất có lợi cho việc kinh doanh của doanh nghiệp. Bởi từ màn hình máy vi tính ở phòng điều độ, nhân viên điều hành theo dõi được tốc độ, toạ độ của xe, số lượng hành khách trên xe theo từng thời điểm để từ đó có những cảnh báo, điều chỉnh cho phù hợp, nhằm hạn chế tai nạn xảy ra. Khi lắp đặt thiết bị giám sát hành trình, các doanh nghiệp vận tải giám sát chặt chẽ lượng hành khách đi trên xe để kiểm soát doanh thu từng chuyến xe... Hiện nay gần 200 đầu xe bao gồm xe buýt, xe taxi, xe khách của đơn vị đã được gắn thiết bị này. Nhờ đó mà chúng tôi có thể quản lý, kiểm soát tốt lái xe cũng như phương tiện của mình, nhắc nhở và có biện pháp xử lý kịp thời đối với các trường hợp vi phạm. Đặc biệt, đến nay Công ty vẫn đang tiếp tục yêu cầu nhà cung cấp thiết bị giám sát hành trình đưa thêm những tính năng cao hơn để đáp ứng yêu cầu quản lý ngày càng cao của doanh nghiệp”.

Có thể thấy ở thời điểm hiện nay, việc lắp đặt thiết bị định vị gps giám sát hành trình đã được nhiều doanh nghiệp vận tải khách trong tỉnh triển khai thực hiện. Tuy nhiên Việt Tech đã có cách làm mới mang lại hiệu quả trong công tác quản lý. Qua đó, góp phần tích cực vào việc đưa hoạt động vận tải trên địa bàn tỉnh dần đi vào nền nếp, giảm thiểu tai nạn giao thông.

(Việt Tech Gps)


Email : viettechgps@gmail.com
MIỀN BẮC
Mr.Bộ : 0902 247 699
Mr.Thắng : 0975883 811
Mr.Nam : 0989 158 822
MIỀN NAM
Mr.Duy : 0906 274 489
Mr.Thắng : 0936 431 218
LIVE CHAT

  • Liên hệ Viettech GPS Các Tỉnh
  • Tại Hải Phòng :Số 629 Lô 22 Lê Hồng Phong, Quận Ngô Quyền, TP HP.
    [DĐ]: 0963 15 9698
  • Tại Thái Bình :Số 146 Lê Lợi, TP Thái Bình.   [DĐ]: 0934 49 29 29
  • [Email]: sale@viettechgps.com
Viettech GPS miễn phí công lắp đặt tại Hà Nội và TP HCM !
DMCA.com
Bản quyền thuộc Hà Nội Định Vị
Trang chủ | Giới thiệu | Thiết bị định vị xe máy | Thiết bị định vị ô tô | Liên hệ
Bản quyền © 2014-2018 Viettech GPS Co., Ltd. All Rights Reserved.