Định vị xe máy ô tô
Thiết bị định vị Thiết bị định vị gps Tin tức thiết bị định vị Duy trì phí thiết bị định vị hàng năm để làm gì?

Duy trì phí thiết bị định vị hàng năm để làm gì?

Chuyên mục: Tin tức thiết bị định vị | 23/10/2017 | 100 Lượt xem | xếp hạng 9 | 68 bài đánh giá
Duy trì phí thiết bị định vị hàng năm để làm gì?

Duy trì phí thiết bị định vị hàng năm để làm gì, hãy xem câu trả lời dưới đây

Mỗi ngày sự phát triển của công nghệ thông tin lại tăng lên đáng kể, đi kèm với đó là công nghệ phát triển vượt bậc của thiết bị định vị cũng như những thiết bị điện tử khác. Nhưng để duy trì nó được lâu và mãi mãi thì mỗi người đều phải chi trả 1 khoản phí nho nhỏ. Chính vì vậy, sau đây chúng tôi sẽ thống kê những khoảng duy trì phí thiết bị định vị hàng năm cho khách hàng được biết.

duy trì phí thiết bị định vị ô tô

Những lý do cần duy trì phí dịch vụ thiết bị định vị ô tô

1. Sơ qua về thiết bị định vị GPS

Hệ thống định vị GPS hoạt động dựa trên sự kết hợp giữa các con số từ thiết bị sẽ truyền về máy chủ dưới dạng tín hiệu số. Lúc này, server sẽ xử lý những tín hiệu đó và gửi tới người dùng. Thiết bị sẽ được đặt trên xe và thông qua hệ thống máy chủ của nhà quản lý và có sim kết nối 3G/ Internet của nhà cung cấp như Viettel, Mobiphone, Vinaphone. Chính vì điều này đã nói lên được phần nào việc phát sinh thêm phí dịch vụ. Cho nên khách hàng sẽ phải thanh toán thêm 2 khoản phí này hàng năm ngoài chi phí mua thiết bị ban đầu.

duy trì phí dịch vụ thiết bị định vị

Hoạt động của hệ thống thiết bị định vị GPS

2. Chi tiết về việc phát sinh chi phí hoạt động của thiết bị định vị

Cụ thể với mỗi khách hàng sẽ phải chi trả phí dịch vụ hàng năm cho 2 khoản sau:

- Phí duy trì dịch vụ cước Data 3G là cước phí sử dụng mạng GPRS/ 3G trên thẻ sim thuộc quyền quản lý của nhà mạng. Điều này các bạn yên tâm Việt Tech đã làm việc trực tiếp với các nhà mạng Viettel, Mobiphone, Vinaphone để có được mức phí ưu đãi nhất cho khách hàng. Phí Sim này là 240.000/ năm, tính ra 20.000/ tháng, chúng tôi đảm bảo sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc khách hàng tự mua Sim về sử dụng. Mà còn nữa, khách hàng mua Sim tại Việt Tech sẽ đảm bảo được tối đa đường truyền và khả năng kết nối mạng tốt.

- Phí duy trì dịch vụ máy chủ: là phí mà khi thiết bị định vị truyền dữ liệu lên server sẽ lưu trữ và xử lý để người quản lý có thể theo dõi và xem lại bất cứ lúc nào. Ngoài ra, server còn lưu trữ 1 số ứng dụng như: tra bản đồ google, hệ thống cảnh báo, nhắc/ đặt lịch bảo trì, bảo dưỡng, có thể lưu trữ hình ảnh, báo cáo nhiên liệu… để đảm bảo phục vụ nhanh chóng và tối đa nhu cầu giám sát, quản lý cá nhân và các doanh nghiệp.

Server giám sát tại Việt Tech có giao diện thân thiện, nhiều tính năng, lưu trữ dữ liệu lâu dài và đảm bảo đường truyền, xuất dữ liệu nhanh chóng, chính xác. Phí duy trì dịch vụ máy chủ (phần mềm) là 700.000 VNĐ/ năm (đối với thiết bị định vị ô tô TG007), các thiết bị hợp chuẩn sẽ là 900.000 VNĐ/ năm, các thiết bị định vị khác có mức giá là 500.000 VNĐ/ năm. Như vậy chỉ với 60.000 mỗi tháng, các doanh nghiệp vận tải sẽ dễ dàng định vị được xe của mình 24/24. Quan trọng hơn là chỉ với 60.000 VNĐ/ tháng sẽ nâng cao hiệu suất làm việc cũng như hiệu quả quản lý, giám sát.

phí duy trì thiết bị định vị

Những khoản phí cần duy trì khi mua thiết bị định vị

3. Quyền lợi khi đóng phí dịch vụ cho thiết bị định vị

Đến với Việt Tech các bạn hoàn toàn không phải lo lắng về giá cả đắt hay sản phẩm không đạt chất lượng. Bởi thiết bị của chúng tôi được coi là những sản phẩm chất lượng cao, đã được bộ GTVT kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận.

Tiếp đến là những phí các bạn phải chi trả hoàn toàn nhỏ, nhỏ hơn khá nhiều so với các công ty khác, đem lại nhiều lợi ích sử dụng lâu dài cho khách hàng

Trên đây là câu trả lời mà chúng tôi giải đáp cho các bạn. Để có được 1 bộ thiết bị định vị ưng ý cho mình, quý khách hàng không chỉ lưu ý đến chất lượng, giá thành sản phẩm mà hãy quan tâm 1 chút đến phí dịch vụ có tốt không, như vậy sẽ được hỗ trợ tốt nhất và đem đến sự hài lòng cho các bạn.

phí dịch vụ thiết bị định vị

Chính sách bảo hành khi mua thiết bị định vị ô tô tại Việt Tech

Nếu vẫn còn thắc mắc hãy nhấc máy lên và gọi điện cho chúng tôi qua số Hotline để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Nhan Nguyen - http://thietbidinhvioto.com.vn/tai-sao-phai-duy-tri-phi-dich-vu-thiet-bi-dinh-vi-hang-nam-dvid340


Email : viettechgps@gmail.com
MIỀN BẮC
Mr.Bộ : 0902 247 699
Mr.Thắng : 0975883 811
Mr.Nam : 0989 158 822
MIỀN NAM
Mr.Duy : 0906 274 489
Mr.Thắng : 0936 431 218
LIVE CHAT

  • Liên hệ Viettech GPS Các Tỉnh
  • Tại Hải Phòng :Số 629 Lô 22 Lê Hồng Phong, Quận Ngô Quyền, TP HP.
    [DĐ]: 0963 15 9698
  • Tại Thái Bình :Số 146 Lê Lợi, TP Thái Bình.   [DĐ]: 0934 49 29 29
  • [Email]: sale@viettechgps.com
Viettech GPS miễn phí công lắp đặt tại Hà Nội và TP HCM !
DMCA.com
Bản quyền thuộc Hà Nội Định Vị
Trang chủ | Giới thiệu | Thiết bị định vị xe máy | Thiết bị định vị ô tô | Liên hệ
Bản quyền © 2014-2018 Viettech GPS Co., Ltd. All Rights Reserved.