Thiết bị định vị ô tô TG02

23/10/2013 08:41:35 | 2505 Lượt xem

Thiết bị định vị ô tô TG02 là thiết bị định vị phù hợp lắp đặt cho ô tô, xe máy. Là thiết bị định vị nhỏ gọn giá rẻ nhất hiện nay

1.300.000 vnđ

Liên hệ mua hàng:

Miền Bắc: 0902 247 699 / 0975883 811 

Miền Nam: 0906 27 44 89 / 0936 43 12 18

Hải Phòng: 0963 15 9698

Thái Bình: 0934 49 2929

 ĐỊNH VỊ Ô TÔ S1 NHỎ GỌN + GIÁ RẺ + CHUYÊN GIA KHUYÊN DÙNG 


Thiết bị định vị ô tô TG02

Thiết bị định vị ô tô TG02 bỏ qua các tính năng tùy chọn nâng cao chỉ chú trọng vào việc định vị vị trí của xe máy, ô tô, Giám sát lộ trình xe nên giá thành thiết bị giảm đáng kể so với các thiết bị khác. Tín hiệu định vị gps tốt sản phẩm phù hợp với hạ tầng viễn thông và môi trường hoạt động tại Việt Nam nên đảm bảo độ nhạy, độ đáp ứng nhanh và độ chính xác về thông tin vị trí.

Việc sử dụng Thiết bị định vị gps trong việc quản lý, điều hành xe khách đã trở thành phổ biến và là điều cần thiết. Nếu bạn chỉ cần định vị vị trí ô tô, xe máy. Giám sát hành trình ô tô xe máy thì Thiết bị định vị TG02 đã đáp ứng được yêu cầu của bạn. Sử dụng Thiết bị định vị gps còn là giải pháp nhằm giúp các chủ doanh nghiệp quản lý đội ngũ xe của mình hiệu quả hơn, chính xác hơn.

Giải pháp giám sát và điều hành xe khách ứng dụng Thiết bị định vị GPS là giải pháp giám sát, điều hành doanh nghiệp vận tải hành khách,doanh  nghiệp xe dịch vụ du lịch dựa trên cơ sở sử dụng Thiết bị đinh vị GPS.

Đây là giải pháp được đánh giá là tin cậy và chuyên nghiệp nhất. Thiết bị định vị ô tô TG02 của chúng tôi đã vượt qua những bài thử nghiệm khắc nghiệt và đảm bảo : Tín hiệu ổn định, thiết bị hoạt động bền bỉ trong môi trường khắc nghiệt tại Việt Nam.

TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ Ô TÔ TG02

1 Khải năng chống trộm hoàn hảo.

2 Báo cáo vị trí, tốc độ,  trạng thái và thời gian dừng đỗ xe.

3 Định vị vị trí xe máy ô tô từ xa chính xác, khi xe máy của bạn đi bất kỳ đâu bạn đều có thể biết được vị trí xe của mình một cách chính xác nhất thông qua bản đồ được tích hợp vào website quản lý của chúng tôi.

4 Xem lại lịch sử xe chạy, báo cáo dừng đỗ, định mức tiêu hao nhiên liệu trong ngày, trong tuần và trong tháng tối đa là 3 tháng. Vì vậy, nếu bạn không có thời gian xem xe của mình vào thời điểm xe đang chạy, thì bạn hoàn toàn có thể xem lại vào các thời gian khác được hợp lý hơn.

5 Nhận tin nhắn vị trí hiện tại của thiết bị qua tín nhắn điện thoại

6 Và nhiều tính năng nổi bật khác,......

Với các tính năng trên bạn hoàn toàn yên tâm ở nhà theo dõi và quản lý xe của mình thông qua điện thoại di động hoặc máy tính cá nhân một cách tiện lợi nhất mà không phải mất nhiều thời gian về quản lý.

CHỨC NĂNG GIÁM SÁT TRỰC TUYẾN CỦA THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ Ô TÔ TG02

XE ĐANG DI CHUYỂN
Trạng thái : Xe đang di chuyển

XEM LẠI LỘ TRÌNH XE CHẠY TỪNG NGÀY

XEM LẠI LỊCH SỬ XE CHẠY
Xem lại lịch sử xe chạy theo ngày

BÁO CÁO LỊCH SỬ DỪNG ĐỖ CỦA XE

Báo cáo chi tiết dừng đỗ trong từng ngày
Báo cáo chi tiết dừng đỗ trong từng ngày

Ngoài ra còn báo cáo định mức tiêu hao nhiên liệu, báo cáo tốc độ xe chạy, báo cáo tổng km quãng đường đã đi Và còn nhiều các báo cáo chi tiết khác .....

Bạn quan tâm đến Thiết bị định vị ô tô có nhiều tính năng cao cấp. Hãy tham khảo thêm sản phẩm : Thiết bị định vị ô tô TG06

Bạn đang sở hữu xe máy đắt tiền, bạn muốn quản lý theo dõi, giám sát hành trình xe máy, chống trộm xe máy. Thảm khảo sản phẩm : Thiết bị định vị xe máy TG02Thiết bị định vị xe máy TG06

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1) Tôi muốn xem xe của tôi hiện đang ở đâu thì làm thế nào?

Cách 1: Khi mua thiết bị định vị gps bạn được cấp 1 tài khoản, muốn biết vị trí phương tiện của mình đang ở đâu bạn dùng máy tính hoặc điện thoại có trình duyệt web dùng tài khoản được cấp đăng nhập vào website quản lý.

Cách 2: Nhận thông tin vị trí thông qua tin nhắn SMS, bằng cách :

Soạn tin WHERE,PASSWORD# rồi gửi đến số điện thoại lắp trong thiết bị định vị gps, tin nhắn phản hồi về, ví dụ: “Lat:N21.018180, Lon:E105.860082, Course:138.87, Speed:15,…”, sau đó nhập “N21.018180, E105.860082” vào bản đồ Google Maps, nhận được thông tin vị trí trên bản đồ Google Maps
Trong đó PASSWORD mật khẩu truy cập thiết bị

2) Thiết bị định vị TG02 có thể lắp cho các phương tiện nào?

Thiết bị định vị TG02 có thể lắp được trên tất cả các dòng xe ô tô : xe hơi, xe tải, xe khách, xe du lịch, xe công trình, xe bồn, xe taxi, .....

BẢO HÀNH THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ

- Với thiết kế đặc biệt, thiết bị định vị GPS có khả năng hoạt động bền bỉ 24/24, khả năng chống nhiễu, hoạt động tốt trong điều kiện môi trường phức tạp của xe. Công ty chúng tôi mong muốn cung cấp cho khách hàng giải pháp và dich vụ chất lượng và nhanh chóng. Khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi khách hàng sẽ được chế độ bảo hành hoàn hảo.

• Thiết bị định vị GPS được bảo hành 12 tháng trên toàn quốc.

• Tất cả các sản phẩm gặp sự cố kỹ thuật sẽ được khắc phục ngay sau khi nhận được thông báo, và đổi mới thiết bị trong trường hợp lỗi của nhà sản xuất.

CHI PHÍ ĐỂ SỞ HỮU THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ Ô TÔ TG02

Để sở hữu một thiết bị định vị xe máy TG02 bạn cần trả các chi phí sau :

1) Chi phí để mua thiết bị định vị GPS
2) Dịch vụ phần mềm lưu trữ thông tin quản lý theo dõi
3) SIM điện thoại di động của các nhà mạng và số tiền duy trì SIM hàng tháng

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT

Liên hệ

Lắp đặt và giao hàng : Chúng tôi có kỹ thuật đi lắp đặt giao hàng tận nơi ở tất cả các tỉnh thành vào tất cả các ngày trong tuần (Cả Chủ Nhật và ngày Lễ ).

Chỉ cần gọi trước cho chúng tôi trong thời gian ngắn chúng tôi sẽ có mặt tại nơi hẹn đúng giờ.

Khách hàng ở các tỉnh xa có thể mua và tự lắp đặt thiết bị định vị gps theo hướng dẫn của chúng tôi. Quý vị cần chuyển khoản trước, ngay khi nhận được thông tin thanh toán chúng tôi sẽ gửi Thiết bị định vị GPS theo ô tô khách hoặc theo đường bưu điện chuyển phát nhanh, quý khách có thể nhận được thiết bị định vị gps trong thời gian 1 đến 2 ngày tùy khoảng cách địa lý.

Quý khách chuyển khoản cho chúng tôi theo thông tin sau :

Ngân hàng Vietcombank:

Chi nhánh Thăng Long - Hà Nội

Chủ tài khoản: Kiều Duy Bộ

Số tài khoản 0491 000 02 04 02

Ngân hàng Techcombank:

Chi nhánh 98 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội

Chủ tài khoản: Kiều Duy Bộ

Số tài khoản: 1902 6706 0310 14

Hỗ trợ và tư vấn

Miền Bắc:

Mr Bộ : 0902 247 699
Mr Thắng : 0975883 811
Mr Nam : 0989 158 822

Chát Online:

   

SẢN PHẨM CÙNG CHUYÊN MỤC