Định vị xe máy ô tô
Thiết bị định vị Thiết bị định vị gps Câu hỏi thường gặp Thiết bị định vị hợp chuẩn Bộ GTVT là gì ?

Thiết bị định vị hợp chuẩn Bộ GTVT là gì ?

Chuyên mục: Câu hỏi thường gặp | 24/06/2014 | 1215 Lượt xem | xếp hạng 9 | 68 bài đánh giá
Thiết bị định vị hợp chuẩn Bộ GTVT là gì ?

Hộp đen hợp quy là gì ? Thiết bị định vị ô tô hợp chuẩn, Thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn Bộ GTVT là gì ?

Thiết bị định vị hợp chuẩn là thiết bị được bộ giao thông chứng nhận đạt tiêu chuẩn sử dụng tại Việt Nam có đầy đủ tính năng theo yêu cầu của Bộ giao thông vận tải.

Theo thông tư số 08/2011/TT-BGTVT, bạn chỉ cần gõ bàn phím từ khóa “Thiết bị giám sát hành trình” trên phần mềm tìm kiếm Google sẽ cho ra hàng tá kết quả khác nhau với sản phẩm đa dạng. Hay nếu dạo một vòng những cửa hàng bán đồ chơi sẽ hơi bạn cũng sẽ được mời chào đi kèm lời giới thiệu vô số tính năng của thiết bị giám sát hành trình mà cửa hàng đang bày bán.

Bạn cần tìm một đối tác phân phối uy tín để có sản phẩm chính hảng và nếu bắt buốc chọn thiết bị định vị hợp chuẩn thì Quý khách có thể chọn thiết bị TG102 thiết bị đã được chứng nhận là thiết bị định vị hợp chuẩn của bộ giao thông vận tải.

Thiết bị định vị hợp chuẩn của bộ giao thông vận tải TG102

Thiết bị định vị hợp chuẩn bộ GTVT

Các tính năng mà Thiết bị định vị giám sát hành trình hợp chuẩn TG102 có

Thứ nhất: Phải báo cáo được thông tin về xe và lái xe.

- Những thông tin này sẽ hữu ích khi chiếc xe vi phạm pháp luật và cơ quan chức năng sẽ biết ai là người đang điều khiển chiếc xe. Đồng thời mỗi lái xe sẽ được cung cấp một thẻ nhớ để đảm bảo không chạy xe quá 10 giờ mỗi ngày, khi đổi lái thẻ nhớ của lái xe cũng sẽ được tháo ra đơn giản giống như USB. Một số thiết bị sử dụng thẻ lái xe không dây RFID nhằm giảm thời gian thay đổi hoặc kết nối với máy chủ.

Thứ hai: Báo cáo hành trình của xe.

- Bạn có thể theo dõi chiếc xe trực tuyến biết được chiếc xe đang ở tại vị trí nào cũng như kiểm tra lại hành trình của chiếc xe này từ điểm xuất phát cho đến điểm dừng cuối cùng trong ngày.

Thứ ba: Báo cáo tốc độ vận hành.

- Đây là điều quan trọng nhất bởi nếu cơ quan chức năng muốn phạt nguội thì lái xe cũng không thể chối cãi bởi tất cả thông tin cũng như vận tốc xe chạy theo từng thời gian đều được gửi về máy chủ của cơ quan cung cấp thiết bị. Mọi thiết bị đều mặc định vận tốc tối đa là 80 km/h, hãy chắc chắn rằng chiếc xe của bạn sẽ phát tiếng cảnh báo khi đi quá vận tốc này.

Thứ tư: Số lần dừng/đỗ cũng như đóng/mở cửa xe.

Điều này góp phần quan trọng cho các nhà cung cấp dịch vụ xe du lịch để có thể kiểm soát chiếc xe của mình chặt chẽ hơn.

Thứ năm: Khả năng lưu trữ của thiết bị.

- Khi mua những sản phẩm có giấy chứng nhận bạn nên yêu cầu về việc đảm bảo thiết bị được lắp ráp trên xe được lắp thẻ nhớ có dung lượng cáo nhằm đảm bảo mọi thông tin của xe đều được lưu giữ trong thời hạn 12 tháng theo đúng quy định của nhà nước.

Ngoài những điều cơ bản trên, hiện nay các hãng cung cấp thiết bị giám sát luôn cạnh tranh nhau bằng những gói sản phẩm mở rộng đi kèm nhiều chức năng khác nhau ví dụ như: tạo trạm quản lý, đo lượng xăng trực tuyến, bật/tắt hệ thống điều hòa nhiệt độ, đo vòng tua máy, phát âm thanh bằng giọng nói, quản lý xe chuyên dụng…

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT


Email : viettechgps@gmail.com
MIỀN BẮC
Mr.Bộ : 0902 247 699
Mr.Thắng : 0975883 811
Mr.Nam : 0989 158 822
MIỀN NAM
Mr.Duy : 0906 274 489
Mr.Thắng : 0936 431 218
LIVE CHAT

  • Liên hệ Viettech GPS Các Tỉnh
  • Tại Hải Phòng :Số 629 Lô 22 Lê Hồng Phong, Quận Ngô Quyền, TP HP.
    [DĐ]: 0963 15 9698
  • Tại Thái Bình :Số 146 Lê Lợi, TP Thái Bình.   [DĐ]: 0934 49 29 29
  • [Email]: sale@viettechgps.com
Viettech GPS miễn phí công lắp đặt tại Hà Nội và TP HCM !
DMCA.com
Bản quyền thuộc Hà Nội Định Vị
Trang chủ | Giới thiệu | Thiết bị định vị xe máy | Thiết bị định vị ô tô | Liên hệ
Bản quyền © 2014-2018 Viettech GPS Co., Ltd. All Rights Reserved.